GRE

HIGHLIGHT

Chứng chỉ GRE có thể nộp đơn học MBA?

ssat.vn - Nhiều công ty thường yêu cầu hoặc động viên nhân viên học MBA khi lên đến một cấp quản lý nhất định dù đã có bằng tiến sĩ. MBA có thể được lựa chọn để theo học bởi bất cứ chuyên ngành đại học nào và có thể thực hành trực tiếp trong công việc, do đó nhiều bạn thắc mắc không biết liệu chứng chỉ GRE có thể nộp đơn học MBA hay không?

Đọc thêm

Chiến lược luyện thi và làm bài GRE Subject

ssat.vn - Kỳ thi nào cũng cần có chiến lược ôn luyện và làm bài phù hợp thì mới đạt được kết quả cao. Những bạn đang sắp phải đối mặt với kỳ thi GRE Subject đầy khó khăn sắp tới sẽ rất cần các chiến lược luyện thi và làm bài GRE Subject dưới đây.

Đọc thêm

Cách học từ vựng GRE hiệu quả

ssat.vn - Làm thế nào để đạt điểm số GRE cao nhất có thể một cách nhanh chóng? Song song với việc luyện đề, bạn cần luyện thêm cách học từ vựng GRE hiệu quả.

Đọc thêm

Những khó khăn khi học từ vựng GRE

ssat.vn - Từ vựng GRE là một thế giới vô cùng rộng lớn mà bất kỳ sinh viên nào đã và đang luyện thi chứng chỉ này cũng phải đối mặt với những khó khăn khi học từ vựng GRE. Tuy từ vựng trong GRE rất khó nhưng nó là một phần cực kỳ quan trọng trong việc chinh phục các phần thi, nhất là phần thi Verbal.

Đọc thêm

Top 5 website luyện thi GRE hữu ích

ssat.vn - Song song với việc luyện thi ở trung tâm, bạn cần luyện thi ở các website luyện thi. Dưới đây là top 5 website luyện thi GRE hữu ích dành cho bạn tham khảo.

Đọc thêm

Cách tính điểm GRE

ssat.vn - GRE là bài thi dùng để đánh giá năng lực của sinh viên cho các chương trình học sau đại học, chính vì mức độ cao hơn ở chương trình đại học nên bài thi GRE đòi hỏi rất nhiều kỹ năng ở sinh viên. Vậy cách tính điểm GRE như thế nào?

Đọc thêm

Các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi GRE

ssat.vn - Đối với sinh viên có mục tiêu học các chương trình cao học thì GRE là chứng chỉ giúp các bạn đạt được ước mơ đó, nhưng để đạt được chứng chỉ này một cách tốt nhất, chúng ta không thể bỏ qua các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi GRE để bản thân có thể rút kinh nghiệm và đạt được kết quả tốt.

Đọc thêm

Phương pháp tự ôn GRE cho người mới bắt đầu

ssat.vn - Chứng chỉ GRE được các trường đại học sử dụng làm thước đo đánh giá đúng năng lực của các ứng viên. Vậy phương pháp tự ôn GRE cho người mới bắt đầu như thế nào?

Đọc thêm

Khó khăn của việc học GRE Subject

ssat.vn - Dù bạn đang trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dạng đề thi GRE hay đang bắt đầu ôn luyện GRE cũng cần biết rõ các khó khăn của việc học GRE Subject, từ đó có phương pháp học tập hiệu quả. 

Đọc thêm

Tài liệu ôn thi GRE Subject hiệu quả

ssat.vn - Bài thi GRE luôn là mục tiêu của các bạn sinh viên có dự định học các chương trình cao học. Vậy đối với các bạn muốn học chuyên ngành ở bậc cao học thì nên lựa chọn bài thi GRE General hay GRE subject? Tài liệu ôn thi GRE Subject hiệu quả dành cho các bạn lựa chọn bài thi này là gì?

Đọc thêm

Học GRE có khó như bạn nghĩ?

ssat.vn – Chắc là các bạn đã đọc qua nhiều bài viết về GRE và tại sao chứng chỉ này lại gây nhiều khó khăn và trở ngại trong việc ôn luyện? Việc này hẳn làm các bạn nhụt chí muốn đăng ký thi GRE, nhưng việc học GRE có khó như bạn nghĩ? 

Đọc thêm

Tại sao chứng chỉ GRE lại khó?

ssat.vn – Có phải bạn đang chuẩn bị luyện thi GRE và lo lắng về độ khó của chứng chỉ quốc tế này? Đúng là quá trình ôn luyện cho GRE rất là gian nan và trắc trở nhưng tại sao chứng chỉ GRE lại khó?

Đọc thêm

Điểm số GRE bao nhiêu là đủ cao?

ssat.vn – Nhiều thí sinh GRE đã đặt câu hỏi rằng “Điểm số GRE bao nhiêu là đủ cao?”. Có thể trả lời ngắn gọn rằng, nó phụ thuộc vào yêu cầu của từng trường. Tại sao lại như vậy?

Đọc thêm

Top 5 tài liệu luyện thi GRE phổ biến

ssat.vn – Tìm kiếm tài liệu để ôn thi bất cứ kỳ thi nào cũng khiến bạn phải băn khoăn, kỳ thi GRE cũng không ngoại lệ. Dưới đây là top 5 tài liệu luyện thi GRE phổ biến được nhiều người khuyên dùng mà bạn có thể tham khảo. 

Đọc thêm

Lựa chọn GRE General Test hay GRE Subject Test?

ssat.vn – Nhiều bạn sinh viên đã tốt nghiệp muốn thi lấy chứng chỉ GRE thường thắc mắc: Nên lựa chọn GRE General Test hay GRE Subject Test? Hiểu rõ sự khác biệt của 2 dạng bài này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và ôn thi hiệu quả hơn. 

Đọc thêm

Lợi thế của chứng chỉ GRE Subject Test

ssat.vn – GRE có 2 dạng bài thi là GRE General và GRE Subject. Vậy GRE General Test đem lại lợi ích gì còn lợi thế của chứng chỉ GRE Subject Test ra sao?

Đọc thêm

5 tips đơn giản để nâng điểm GRE

ssat.vn – Dù bạn đã từng thi GRE và đạt được số điểm thấp hơn dự kiến hay đang cảm thấy nản chí vì làm các bài thi thử và đạt kết quả không như mong đợi thì hãy thử tham khảo 5 tips đơn giản để nâng điểm GRE sau đây.

Đọc thêm

GRE Subject gồm những môn học nào?

ssat.vn – Đối với những thí sinh có định hướng rõ ràng và muốn mình nổi bật hơn so với các ứng viên khác khi nộp đơn học các chương trình thạc sĩ tại nước ngoài sẽ chọn dự thi GRE Subject song song với GRE General. Vậy GRE Subject gồm những môn học nào? 

Đọc thêm

Đề thi GRE test prep gồm mấy phần?

ssat.vn – Khi ôn thi chứng chỉ GRE, bạn cần biết rõ GRE là gì, đề thi GRE test prep gồm mấy phần, cách tính điểm GRE ra sao để có thể chọn lộ trình ôn thi phù hợp nhất với trình độ của bản thân.

Đọc thêm

Chiến lược luyện thi và làm bài GRE điểm cao

ssat.vn – Làm sao để cải thiện điểm GRE của bạn? Làm sao để tránh những cạm bẫy trong đề thi GRE đầy cam go? Những chiến lược luyện thi và làm bài GRE điểm cao sau đây sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đi đến thành công.  

Đọc thêm

Ôn GRE trong bao lâu là đủ?

ssat.vn – GRE là chứng chỉ được yêu cầu bởi đa số các trường đại học ở các nước tiên tiến khi bạn muốn học lên Thạc sĩ các chuyên ngành Khoa học xã hội hoặc tự nhiên. Thế nhưng, ôn GRE trong bao lâu là đủ? 

Đọc thêm

Lộ trình ôn thi GRE cho người mới bắt đầu

ssat.vn – Với du học sinh chương trình cao học các ngành Xã hội hoặc Tự nhiên tại Mỹ thì GRE được xem là chứng chỉ quan trọng. Với những bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì cần có lộ trình ôn thi GRE cho người mới bắt đầu phù hợp. 

Đọc thêm

Luyện thi GRE

ssat.vn - GRE là bài kiểm tra tiêu chuẩn được dùng như một trong những tiêu chí xét tuyển sau đại học các chuyên ngành khoa học tự nhiên và xã hội. Nội dung của bài thi GRE khá khó nhằn nên việc luyện thi GRE là điều vô cùng cần thiết.

Đọc thêm

SSAT
SAT
ACT
GMAT
GRE

follow us

Hoặc nhận thông báo khi có bài viết mới qua Email