ACT

HIGHLIGHT

Điểm ACT bao nhiêu có thể xin học bổng?

ssat.vn - Nhiều người thắc mắc điểm ACT bao nhiêu là cao? Các bạn có biết điểm ACT bao nhiêu có thể xin học bổng được không?

Đọc thêm

Những khó khăn khi học từ vựng ACT

ssat.vn - Từ vựng ACT có khối lượng lớn mà bất kể học sinh nào đang luyện thi chứng chỉ này cũng phải đối mặt với những khó khăn khi học từ vựng ACT.

Đọc thêm

Phương pháp tự ôn ACT cho người mới bắt đầu

ssat.vn - Trước khi bắt đầu bất kỳ tiến trình luyện thi nào, bạn cũng cần phải xác định những phương pháp học thi sao cho phù hợp và hiệu quả với mục tiêu điểm số đề ra. Điều này tương tự với việc tìm ra phương pháp tự ôn ACT cho người mới bắt đầu.

Đọc thêm

Chiến lược luyện thi và làm bài ACT điểm cao

ssat.vn - Du học Mỹ luôn là ước mơ của biết bao học sinh, nhưng việc lựa chọn cho mình chương trình học phù hợp cho việc du học lại rất đau đầu. ACT là một trong số những bài thi có thể giúp học sinh giải quyết vấn đề đó, nhưng đâu là chiến lược luyện thi và làm bài ACT điểm cao?

Đọc thêm

Điểm ACT superscore là gì?

ssat.vn - Nếu bạn đã thi ACT nhiều hơn một lần và bạn nghĩ rằng superscore sẽ có lợi cho bạn. Vậy bạn đã biết điểm ACT superscore là gì chưa?

Đọc thêm

Cách học từ vựng ACT hiệu quả

ssat.vn – Chứng chỉ ACT như mọi chứng chỉ giáo dục quốc tế khác đều có chương trình giảng dạy được thiết kế 100% bằng tiếng Anh. Chính vì thế, học sinh có ý định du học Mỹ nắm bắt được cách học từ vựng ACT hiệu quả sẽ giảm được áp lực lẫn độ khó của những chứng chỉ này.

Đọc thêm

Các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi ACT

ssat.vn – Nếu so sánh mức độ khó giữa ACT và SAT thì ACT dễ hơn SAT về mặt áp lực tư duy và các dạng bài tập. Việc này khiến học sinh trở nên chủ quan và dẫn đến các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi ACT.

Đọc thêm

Thi ACT liệu có khó hơn SAT?

ssat.vn - Thi ACT liệu có khó hơn SAT là câu hỏi mà nhiều học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa nộp hồ sơ du học Mỹ phân vân.

Đọc thêm

Lộ trình ôn thi ACT cho người mới bắt đầu

ssat.vn - Bạn đang dự định thi ACT, nhưng bạn chưa biết nhiều về kỳ thi này. Chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu lộ trình ôn thi ACT cho người mới bắt đầu. 

Đọc thêm

5 tips đơn giản để nâng điểm ACT

ssat.vn – Có thể sau đợt dịch Covid-19 vừa rồi, việc học của nhiều học sinh bị ảnh hưởng khá nặng nề, việc ôn thi các chứng chỉ quốc tế bị đình trệ, trong đó có ACT. Chúng tôi sẽ bật mí 5 tips đơn giản để nâng điểm ACT cho các bạn. 

Đọc thêm

Đề thi ACT test prep gồm mấy phần?

ssat.vn - ACT được xem như thước đo quan trọng và chuẩn xác dành cho học sinh muốn bước vào cánh cổng đại học tại Mỹ. Nhưng bạn đã biết đề thi ACT test prep gồm mấy phần chưa?

Đọc thêm

Ôn ACT trong bao lâu là đủ?

ssat.vn - Với các bạn đang có dự định du học Mỹ trong tương lai gần, hẳn bạn đã tìm hiểu và nghe qua về kỳ thi ACT, nhưng bạn có biết ôn ACT trong bao lâu là đủ chưa?

Đọc thêm

Chứng chỉ ACT có phổ biến khi du học Mỹ?

ssat.vn - Bạn đang quan tâm đến việc du học bậc đại học tại Mỹ? Ngoài chứng chỉ SAT ra thì ACT cũng được nhiều học sinh lựa chọn. Vậy chứng chỉ ACT có phổ biến khi du học Mỹ hay không?

Đọc thêm

Cách tính điểm ACT

ssat.vn - ACT là bài thi chuẩn hóa hàng đầu cho mục đích xét tuyển đầu vào đại học, cao đẳng tại Mỹ cũng như hàng trăm trường đại học khác trên thế giới. Một trong những câu hỏi quen thuộc mà các bạn học sinh và phụ huynh đặt ra là cách tính điểm ACT như thế nào?

Đọc thêm

Luyện thi ACT

ssat.vn - Song song với SAT, luyện thi ACT đang ngày càng được nhiều học sinh lựa chọn để bổ sung cho hồ sơ du học Mỹ và Canada của mình.

Đọc thêm

SSAT
SAT
ACT
GMAT
GRE

follow us

Hoặc nhận thông báo khi có bài viết mới qua Email