ssat.vn – Lệ phí thi ACT là một trong những thông tin quan trọng mà bất kỳ học sinh nào lựa chọn ACT đều phải biết. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi ACT sắp tới. 

Bài viết liên quan:

Chứng chỉ ACT

ACT (viết tắt của American College Testing) là Bài Kiểm Tra Đại Học Hoa Kỳ, được sử dụng đánh giá năng lực học tập của học sinh trung học và làm một trong những điều kiện tiên quyết khi xét tuyển vào các trường đại học và cao đẳng tại Hoa Kỳ, do tổ chức phi lợi nhuận cùng tên – ACT thành lập.

Xem thêm: Quy trình thi ACT

Lệ phí thi ACT

Loại phí Lệ phí Mô tả
Thi ACT (không bao gồm thi Viết) 150$ Báo điểm về cho bạn, trường THPT và tối đa 4 trường đại học mà bạn đăng ký.
Thi ACT (bao gồm thi Viết) 166,50$ Báo điểm về cho bạn, trường THPT và tối đa 4 trường đại học mà bạn đăng ký.
Lưu ý: Lệ phí thi viết 16,50$ được hoàn lại theo yêu cầu nếu bạn vắng mặt trong ngày thi hoặc chuyển sang ACT (không bao gồm thi Viết) trước khi kiểm tra bắt đầu.
Báo điểm cho trường đại học thứ 5 và thứ 6 13$ Với mỗi trường mà bạn muốn lựa chọn thêm để gửi điểm ACT, bạn phải trả thêm 13 $. Yêu cầu này được thực hiện online trước ngày thi. Trong trường hợp bạn không tham gia kỳ thi ACT, số tiền này sẽ được hoàn lại theo yêu cầu.
Đăng ký trễ, thay đổi ngày thi, thay đổi địa điểm thi 35$

Xem thêm: Lộ trình ôn thi ACT

Địa điểm thi ACT

Sau khi biết lệ phí thi ACT, tiếp theo chúng ta cần biết địa điểm thi ACT. Trong quá trình đăng ký thi tại my.act.org, các bạn chọn các địa điểm thi, cụ thể các bạn sẽ chọn một trong các cơ sở của EMG Education.

Hà Nội:

  • Địa điểm thi 1: Đại học Hà Nội, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Địa điểm thi 2: Tòa nhà C3B, Đại học Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Trụ sở văn phòng EMG Education: Tầng 10, tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

HCM:

  • Địa điểm thi và Trụ sở văn phòng ACT – EMG Education HCM: 19 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

Xem thêm: Cách đăng ký thi ACT tại Việt Nam

ssat.vn – Nơi chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm về các kỳ thi Test Prep như SSAT, SAT, ACT, GMAT, GRE… cho học sinh chuẩn bị bước vào con đường du học. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Tags:
923