GMAT

HIGHLIGHT

Lựa chọn GMAT hay GRE?

ssat.vn - Lựa chọn GMAT hay GRE sẽ phù hợp chuyên ngành ở cao học? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân định hai kỳ thi có vẻ tương đồng nhưng khác nhau.

Đọc thêm

Những khó khăn khi học từ vựng GMAT

ssat.vn - Khi nói về việc đạt điểm cao trong bài thi GMAT, nhiều “lão làng” phải nhăn mặt nhớ lại phần thi Verbal của mình. Họ đều nói họ gặp những khó khăn khi học từ vựng GMAT, vậy những khó khăn đó là gì?

Đọc thêm

Cách học từ vựng GMAT hiệu quả

ssat.vn - Làm thế nào để luyện từ vựng hợp lý đủ kiến thức cho kỳ thi? Để đạt điểm số GMAT cao, ngoài việc luyện đề thì bạn cần phải có cách học từ vựng GMAT hiệu quả.

Đọc thêm

Top 5 website luyện thi GMAT hữu ích

ssat.vn - Khi luyện thi GMAT, ngoài việc thu thập các kiến thức từ sách vở, thầy cô, bạn bè thì bài tập từ các website uy tín cũng rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn top 5 website luyện thi GMAT hữu ích giúp bạn có thêm nguồn tài liệu học tập đáng tin cậy.

Đọc thêm

Cách tính điểm GMAT

ssat.vn - Nếu bạn đang có ý định học lên thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại Mỹ hay các nước sử dụng Anh ngữ, GMAT là một trong những yêu cầu thiết yếu cho bộ hồ sơ của bạn. Vậy bạn đã biết cách thức thi và cách tính điểm GMAT như thế nào chưa?

Đọc thêm

Các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi GMAT

ssat.vn - Luyện thi GMAT là quá trình gian nan và tốn nhiều công sức. Đôi khi, bạn thi GMAT thực tế lại không đạt được số điểm mình mong muốn do nhiều yếu tố, bởi chắc hẳn ai cũng mắc phải các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi GMAT sau đây.

Đọc thêm

Phương pháp tự ôn GMAT cho người mới bắt đầu

ssat.vn - GRE hay GMAT đều là bài thi dành cho sinh viên có dự định học các chương trình sau đại học ở cấp chuyên môn cao hơn, vì thế mà mức độ đòi hỏi ở cả hai bài thi này đều cao, và đặc biệt là đối với bài thi GMAT thì đâu là phương pháp tự ôn GMAT cho người mới bắt đầu?

Đọc thêm

Tại sao chứng chỉ GMAT lại khó?

ssat.vn - GMAT là kỳ thi phân tích khả năng tư duy và thành công trong lĩnh vực học thuật sau đại học, nhưng tại sao chứng chỉ GMAT lại khó?

Đọc thêm

Lệ phí thi GRE và GMAT

ssat.vn - Bài thi GMAT và GRE được xem là tiêu chuẩn vàng để đánh giá trình độ và khả năng của sinh viên để nộp đơn vào chương trình học thạc sĩ – tiến sĩ ở Mỹ. Vì vậy, lệ phí thi GMAT và GRE cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của thí sinh.

Đọc thêm

Học MBA có nhất thiết cần chứng chỉ GMAT?

ssat.vn – MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) là một trong những chương trình được sinh viên trên toàn thế giới săn lùng nhiều nhất. Vậy nên có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh về việc học MBA, chẳng hạn học MBA có nhất thiết cần chứng chỉ GMAT?

Đọc thêm

Học GMAT có khó như bạn nghĩ?

ssat.vn – Dựa theo kinh nghiệm của nhiều người, nếu xét về độ khó thì GRE luôn thua GMAT, nhưng có thật sự là việc học GMAT có khó như bạn nghĩ? Yếu tố nào gây nên độ khó đó?

Đọc thêm

Điểm số GMAT bao nhiêu là đủ cao?

ssat.vn – Trước khi bắt đầu ôn luyện bất kỳ một kỳ thi nào, thì bước đầu tiên luôn phải nắm rõ mức điểm đạt của kỳ thi đó trước để có thể lập nên một kế hoạch học tập phù hợp. Vì thế việc biết được điểm số GMAT bao nhiêu là đủ cao đóng vai trò quan trọng trong việc ôn luyện.

Đọc thêm

Top 5 tài liệu luyện thi GMAT phổ biến

ssat.vn – Việc học thi một chứng chỉ nào đó với quá nhiều tài liệu chưa bao giờ là cách tốt, GMAT cũng vậy, bạn cần phải chọn ra những tài liệu ôn thi phù hợp, hiệu quả và không mất nhiều thời gian. Sau đây là top 5 tài liệu luyện thi GMAT phổ biến được nhiều thí sinh tin dùng. 

Đọc thêm

Sự khác nhau giữa chứng chỉ GRE và GMAT

ssat.vn – Nhiều bạn sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đại học có mong muốn học lên cao học bằng cách thi lấy chứng chỉ GRE và GMAT. Tuy nhiên các bạn phải phân biệt được sự khác nhau giữa chứng chỉ GRE và GMAT để có thể chuẩn bị tốt lộ trình ôn thi cho mình.

Đọc thêm

5 tips đơn giản để nâng điểm GMAT

ssat.vn – Để có thể chinh phục bất cứ kỳ thi nào, ngoài việc chăm chỉ ôn luyện, bạn cần trang bị cho mình những kỹ thuật để hoàn thành bài thi với thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo về điểm số. Sau đây là 5 tips đơn giản để nâng điểm GMAT cho những bạn sắp tham gia kỳ thi. 

Đọc thêm

Đề thi GMAT test prep gồm mấy phần?

ssat.vn – Bài thi GMAT (Graduate Management Admission Test) được thiết kế để dành cho những bạn sinh viên muốn theo học ngành quản trị kinh doanh sau đại học (chương trình MBA). Vậy đề thi GMAT test prep gồm mấy phần? 

Đọc thêm

Chiến lược luyện thi và làm bài GMAT điểm cao

ssat.vn - Tương tự bất kỳ bài kiểm tra chuẩn hóa quốc tế nào, GMAT cũng có những chiến lược luyện thi và làm bài GMAT điểm cao. 

Đọc thêm

Ôn GMAT trong bao lâu là đủ?

ssat.vn – “Ôn GMAT trong bao lâu là đủ?” là câu hỏi được nhiều bạn chuẩn bị ôn luyện kỳ thi này thắc mắc. Để có thể đạt được kết quả tốt trong kỳ thi thì việc vạch ra lộ trình phù hợp để ôn tập là điều rất cần thiết. 

Đọc thêm

Lộ trình ôn thi GMAT cho người mới bắt đầu

ssat.vn – Nếu bạn cảm thấy lạ lẫm với việc học thi GMAT, tham khảo các lộ trình ôn thi GMAT cho người mới bắt đầu sau đây sẽ giúp bạn làm quen dần với chứng chỉ này. 

Đọc thêm

Luyện thi GMAT

ssat.vn - Luyện thi GMAT là một phần không thể thiếu với tất cả những ai mong muốn học lên sau đại học về chuyên ngành ngành Quản trị Kinh doanh (MBA) ở nước ngoài.

Đọc thêm

SSAT
SAT
ACT
GMAT
GRE

follow us

Hoặc nhận thông báo khi có bài viết mới qua Email