ssat.vn – SAT Subject không phổ biến như SAT General nhưng đây là chứng chỉ để các bạn gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh khi so sánh với các thí sinh khác. Sau đây là tổng hợp top 5 website thi thử SAT Subject online miễn phí hỗ trợ bạn trong quá trình ôn SAT Subject.

Bài viết liên quan:

SAT Subject Test là 20 bài kiểm tra tiêu chuẩn trắc nghiệm được đưa ra bởi College Board về các môn học riêng lẻ do đó cách tính điểm của SAT General test và SAT Subject test khác nhau.

Tổng điểm của bài thi SAT Subject là: 200-800. Điểm SAT Subject không bao giờ hết hạn và có thể sử dụng kết quả trong nhiều nhiều năm sau kỳ thi, do đó nó ngày càng được nhiều thí sinh dành nhiều thời gian để thi lấy SAT Subject test cho nhiều môn cùng một lúc.

Nếu bạn là một người có khả năng tự học tốt, chăm chỉ và ham học hỏi thì hãy thử sức với kỳ thi SAT Subject để được miễn tín chỉ ở bậc đại học và có được lợi thế hơn khi trong quá trình nộp đơn ứng tuyển đại học. Top 5 website thi thử SAT Subject online miễn phí sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn không ít trong kỳ thi sắp tới, nên hãy cân nhắc thật kĩ và chọn được trang web phù hợp với bạn để có được tâm lý sẵn sàng cho kỳ thi bạn nhé.

Xem thêm: Tìm lớp luyện thi SAT

Top 5 website thi thử SAT Subject online miễn phí

  1. College Board

College Board vừa là đơn vị tổ chức chính thức của kỳ thi SAT vừa là nơi bạn có thể tham khảo các đề thi mẫu và danh sách hơn 3700 trường Cao đẳng toàn quốc. Đặc biệt đây là nơi cung cấp các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi thực tế nữa thì không còn gì có thể hợp lý hơn.

Web cung cấp các câu hỏi thực hành và cả bài kiểm tra đầy đủ, nhờ vậy bạn có thể truy cập vào kho dữ liệu với hàng nghìn câu hỏi các môn thi, đáp án và cả phần diễn giải.

  1. Testmasters

Testmasters gồm các câu hỏi thực hành hỗn hợp, các bài tập , bài thi trực tuyến từ các nguồn tài liệu khác nhau (manhattan, powerscore, kaplan)

Tuy nhiên câu hỏi trực tuyến này chưa chính xác hoàn toàn và có khả năng cung cấp thêm cho bạn tài liệu in nhưng bạn phải trả thêm phí của tất cả các tài liệu làm bài tập về nhà trong sách giáo khoa.

  1. The Princeton Review

The Princeton Review cung cấp đầy đủ về nội dung, chiến lược và câu hỏi luyện tập. Đây là trang web không chỉ dừng lại ở việc cung cấp đề thi mà còn đòi hỏi bạn dành nhiều thời gian cho các chủ đề về toán học và khoa học, tuy nhiên nó vẫn còn hạn chế phần đọc hiểu.

Các câu hỏi trong bài thi thử của The Princeton Review sẽ gần giống với các câu hỏi SAT Subject thực, và mỗi câu hỏi đều đi kèm với một đáp án qua đó bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả tốt như mong đợi.

Xem thêm: Trung tâm luyện thi SAT ở TPHCM

  1. CrakSAT.net

CrackSAT.net không chỉ cung cấp các bài thi thực hành SAT mà còn cung cấp các bài thi SAT Subject bao gồm đáp án qua đó bạn có thể tải xuống miễn phí dưới dạng PDF.

Ngoài ra học sinh có thể khám phá tổng thể hình thức và kỹ năng cần thiết cho bài thi SAT Subject cũng như tìm hiểu sâu hơn về các dạng câu hỏi trong  phần Đọc, Viết, Toán và Tiểu luận.

  1. Edugogrilla

Trang web gồm các bài thực hành SAT Subject thuộc tất cả các lĩnh vực được thiết kế để thí sinh có thể có phân biệt chính xác về cấu trúc bài thi (Subject) với mức độ khó khác nhau và với nhiều loại câu hỏi sát trình độ của kỳ thi thực tế.

Hơn thế nữa, trang cũng đưa ra toàn bộ thông tin về ngày thi, các bước đăng ký thi, lệ phí thi, điều kiện dự thi hợp lệ và nhất là đề cương nội dung của từng môn trong SAT Subject để thí sinh dễ dàng biết được giới hạn phạm vi ôn tập.

Sau khi tham khảo top 5 website thi thử SAT Subject online miễn phí đáng tin cậy hi vọng bạn có thể tìm kiếm đề thi phù hợp với cấp độ của mình để chuẩn bị bước vào kỳ thi chính thức thật tốt nhé.

Xem thêm:  Cách chọn môn học chương trình A-level phù hợp với bản thân

ssat.vn – Nơi chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm về các kỳ thi Test Prep (SSAT, SAT, ACT, GMAT, GRE…) cho học sinh chuẩn bị bước vào con đường du học. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Tags: ,
1483