SAT

HIGHLIGHT

Những khó khăn khi học từ vựng SAT

ssat.vn - Đối với học sinh có giấc mơ đi du học, SAT là một trong những lựa chọn phù hơp, tuy nhiên để đạt được chứng chỉ này thì đòi hỏi rất nhiều ở các bạn, đặc biệt là khả năng từ vựng và ngôn ngữ. Vậy những khó khăn khi học từ vựng SAT là gì?

Đọc thêm

Cách tính điểm SAT

ssat.vn - Bài thi SAT được tổ chức nhằm giúp học sinh tăng cường kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, đồng thời giúp các bạn sở hữu một bộ hồ sơ hoàn hảo nhờ bài viết luận bao gồm trong bài thi. Trước khi bắt vào luyện thi, bạn cần biết cách tính điểm SAT để thiết kế lộ trình ôn luyện phù hợp và hiệu quả.

Đọc thêm

Chiến lược luyện thi và làm bài SAT điểm cao

ssat.vn - Bạn đang muốn nâng điểm SAT nhưng không biết làm thế nào để vượt qua những câu hỏi khó trong lúc thi? Sau đây là những chiến lược luyện thi và làm bài SAT điểm cao.

Đọc thêm

Cách học từ vựng SAT hiệu quả

ssat.vn - Từ vựng đóng vai trò quan trọng trong quá trình ôn luyện và thi SAT. Khi bạn biết càng nhiều từ vựng thì bạn có nhiều cơ hội đạt được SAT điểm cao. Chúng ta cùng tham khảo cách học từ vựng SAT hiệu quả dưới đây để nhớ từ lâu và áp dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau.

Đọc thêm

Lệ phí thi SAT 1 và SAT 2

ssat.vn - Lệ phí thi SAT 1 và SAT 2 là một trong những vấn đề mà nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều nhất trong giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi.

Đọc thêm

Ôn SAT trong bao lâu là đủ?

ssat.vn – Khi bạn đã nắm đầy đủ các thông tin căn bản về SAT, đã chọn mua sách ôn thi phù hợp với trình độ, bạn bắt đầu giải quyết câu hỏi “Ôn SAT trong bao lâu là đủ?”. Ba tháng? Sáu tháng? Hay thậm chí một năm?

Đọc thêm

5 tips đơn giản để nâng điểm SAT

ssat.vn – Được sử dụng như một thang do trình độ lẫn năng khiếu của học sinh, chứng chỉ SAT là một “kẻ gác cửa” đáng gờm trước giấc mơ du học Mỹ của nhiều học sinh Việt Nam. Để hỗ trợ các bạn chinh phục giấc mơ đó, sau đây là 5 tips đơn giản để nâng điểm SAT.

Đọc thêm

Tài liệu ôn thi SAT Subject hiệu quả

ssat.vn - SAT Subject là bài thi về một môn học cụ thể thay vì đánh giá tổng hợp kỹ năng đọc hiểu, viết và phân tích như SAT General. Vậy tài liệu ôn thi SAT Subject hiệu quả gồm những gì?

Đọc thêm

Phương pháp tự ôn SAT cho người mới bắt đầu

ssat.vn – Khi nói về những phương pháp tự ôn SAT cho người mới bắt đầu thì chúng ta có thể nghĩ đến mua sách tự học hoặc tìm đến kinh nghiệm của những người thi trước. Nhưng phương pháp nào đem lại hiệu quả và phù hợp nhất đối với những người mới bắt đầu? 

Đọc thêm

Các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi SAT

ssat.vn - SAT là kỳ thi chuẩn hóa phổ biến và các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi SAT là điều không thể tránh khỏi.

Đọc thêm

Đề thi SAT test prep gồm mấy phần?

ssat.vn – Bạn chuẩn bị thi SAT để nộp đơn vào các trường Đại học tại Mỹ thì bạn cần nắm các thông tin sau: Đề thi SAT test prep gồm mấy phần? Các phần thi về lĩnh vực gì? Cách chấm điểm? Những thắc mắc của bạn sẽ được gỡ rối dưới đây.

Đọc thêm

Lộ trình ôn thi SAT cho người mới bắt đầu

ssat.vn –Việc dành thời gian để lên lộ trình ôn thi SAT cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn đạt được số điểm mong muốn hiệu quả hơn hay cứ việc học theo kiểu “thiếu gì bù nấy”? Cùng ssat.vn giải đáp trong bài viết này nhé!

Đọc thêm

SAT Subject gồm những môn học nào?

ssat.vn - SAT Subject tuy không quá quen thuộc như SAT General, nhưng với những bạn nào đang trên con đường tìm hiểu về du học Mỹ chắc hẳn không thể nào không biết đến SAT Subject. Vậy SAT Subject gồm những môn học nào, bạn có nắm rõ?

Đọc thêm

Điểm SAT superscore là gì?

ssat.vn - Ngoài gửi điểm SAT toàn phần như cách truyền thống, các trường đại học tại Mỹ còn cung cấp một lựa chọn khác để hỗ trợ thí sinh gửi điểm SAT thành phần nổi bật nhất của mình gọi là SAT superscore. Vậy điểm SAT superscore là gì?

Đọc thêm

Một số tài liệu ôn SAT hiệu quả

ssat.vn - Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã từng thi SAT và đang muốn nâng điểm thì một số tài liệu ôn SAT hiệu quả sau đây là thông tin mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Đọc thêm

Điểm SAT bao nhiêu có thể xin học bổng?

ssat.vn - Điểm SAT bao nhiêu có thể xin học bổng là câu hỏi của nhiều học sinh đang nuôi dưỡng giấc mơ du học, đặc biệt là tại các đại học Mỹ.

Đọc thêm

Khó khăn của việc học SAT Subject

ssat.vn - Việc ôn thi bất kỳ chứng chỉ nào cũng sẽ có những khó khăn nhất định, nhắc đến SAT Subject lại còn xa lạ hơn nữa bởi không phổ biến như SAT General. Thế nên, khó khăn của việc học SAT Subject là điều khó tránh khỏi.

Đọc thêm

Lợi thế của chứng chỉ SAT Subject Test

ssat.vn - Khi nghe nói đến SAT, nhiều người nghĩ ngay đến bài thi SAT gồm 2 phần chính là tiếng Anh và Toán, nhưng các bạn có biết còn một dạng SAT khác là SAT Subject? Liệu bạn có biết lợi thế của chứng chỉ SAT Subject Test?

Đọc thêm

Lựa chọn SAT I hay SAT II?

ssat.vn - Mặc dù có điểm chung là tên giống nhau, SAT I và SAT II thực sự là những kỳ thi hoàn toàn khác nhau. Vậy làm thế nào để học sinh quyết định mình nên lựa chọn SAT I hay SAT II?

Đọc thêm

Luyện thi SAT

ssat.vn - Ngoài kết quả học tập những năm cấp 3 và chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL hoặc IELTS thì luyện thi SAT là điều gần như bắt buộc khi học sinh muốn xét tuyển vào các trường đại học tại Mỹ và Canada.

Đọc thêm

SSAT
SAT
ACT
GMAT
GRE

follow us

Hoặc nhận thông báo khi có bài viết mới qua Email