ssat.vn – Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn tài liệu nào để luyện thi SAT, sau đây là top 5 tài liệu luyện thi SAT phổ biến.

Bài viết liên quan:

The Official SAT Study Guide

The Official SAT Study Guide (thường gọi là Official Guide) tổng hợp 4 bộ đề SAT theo chuẩn cấu trúc mới nhất dành cho thí sinh, giúp thí sinh hiểu rõ bố cục và cách phân bổ thời gian hợp lý để làm bài thi. Sách luyện thi SAT Official Guide được xuất bản và giữ bản quyền bởi College Board – đơn vị quản lý bài thi SAT với những thông tin mới nhất về bài thi New SAT cũng như các câu hỏi thực hành trọng tâm cho mỗi phần thi.

Kaplan SAT Prep Plus 2019

Sách luyện thi SAT Kaplan SAT Prep Plus phiên bản 2019, tổng hợp các kiến thức xoay quanh SAT, đồng thời cung cấp kế hoạch học tập rõ ràng, kết hợp lý thuyết và thực hành. Thông qua các bài học video đi kèm, Kaplan SAT Prep Plus giúp thí sinh hoàn toàn sẵn sàng bước vào kỳ thi SAT. Với hơn 1.400 câu hỏi thực hành cùng hướng dẫn giải chi tiết, từ đó đánh giá các chủ đề, thí sinh dễ dàng nắm vững các chiến lược làm bài đạt kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Khác nhau giữa SSAT và SAT

Kaplan SAT Prep Plus 2020

Một trong top 5 tài liệu luyện thi SAT phổ biến không thể bỏ lỡ là cuốn sách Kaplan SAT Prep Plus 2020: 5 Practice Tests + Proven Strategies + Online mới nhất của Tập đoàn Giáo dục Kaplan được biên soạn dựa theo những thay đổi mới trong New SAT. Với hơn 75 năm kinh nghiệm và hơn 95% học sinh được nhận vào các trường top đầu, ngay sau khi College Board quyết định thay đổi cấu trúc đề thi SAT mới, Kaplan đã nhanh chóng cập nhật những thay đổi đó và cho ra đời bộ giáo trình New SAT – bộ giáo trình đầy đủ và chi tiết nhất về New SAT hiện nay.

The New SAT 1500+ Practice Questions

Cuốn sách luyện thi SAT The New SAT 1500+ Practice Questions giúp thí sinh có thể rèn luyện được kỹ năng làm bài một cách thành thạo nhất, sau khi đã hiểu rõ về cấu trúc đề thi cũng như nắm vững các kiến thức cần thiết cho bài thi SAT. Bên cạnh đó, cuốn sách này còn cung cấp các nội dung đa dạng về ngữ pháp, các bài luận chi tiết và đề thi thử theo xu hướng mới nhất, từ đó giúp các thí sinh nâng cao kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi thật của mình.

Xem thêm: Sách ôn thi SAT II

Ivy Global SAT 6 Practice Tests

Việc “xào nấu” các đề thi là điều rất cần thiết khi bạn chuẩn bị tham gia vào cuộc thi nào đó. Ivy Global SAT 6 Practice Tests chính là cuốn sách bạn cần sau khi đã trải qua quá trình ôn luyện nhọc nhằn như vậy. Bên cạnh những bộ đề thi thử sát với cấu trúc đề thi SAT thì cuốn sách này cũng cập nhập những bộ đề thi mới nhất theo từng năm.

Ngoài việc chọn tài liệu luyện thi SAT, bạn cũng nên nắm vững cấu trúc của bài thi SAT, lập kế hoạch luyện thi SAT, phân bố thời gian học hợp lý, khắc phục những điểm yếu lúc ôn luyện, chăm chỉ luyện đề thi… Hy vọng top 5 tài liệu luyện thi SAT phổ biến này sẽ giúp các bạn trong việc ôn luyện và đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

Xem thêm: Thi SAT ở đâu?

ssat.vn – Nơi chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm về các kỳ thi Test Prep (SSAT, SAT, ACT, GMAT, GRE…) cho học sinh chuẩn bị bước vào con đường du học. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Tags:
870