SSAT

HIGHLIGHT

Top 5 tài liệu luyện thi SSAT phổ biến

ssat.vn - Để hỗ trợ tối đa cho các bạn học sinh Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi, sau đây là top 5 tài liệu luyện thi SSAT phổ biến.

Đọc thêm

Những khó khăn khi học từ vựng SSAT

ssat.vn - Khi bạn chuẩn bị đối mặt với một cuộc chiến được mang tên “kỳ thi SSAT”, bạn phải có một vốn từ vựng uyên thâm mới dễ dàng vượt qua được. Vậy những khó khăn khi học từ vựng SSAT là gì?

Đọc thêm

Cách học từ vựng SSAT hiệu quả

ssat.vn - Để có thể đạt được điểm cao trong phần Verbal và đọc hiểu các yêu cầu đề bài của các phần thi khác trong SSAT, trau dồi và rèn luyện vốn từ cùng với ngữ pháp là rất quan trọng. Vậy có những cách học từ vựng SSAT hiệu quả nào?

Đọc thêm

Chiến lược luyện thi và làm bài SSAT điểm cao

ssat.vn – Trong quá trình ôn luyện thi cử, chiến lược và mẹo làm bài rất được giới học sinh yêu chuộng và tìm kiếm. Điều đó cũng áp dụng đối với bài thi quốc tế SSAT với một số lượng lớn học sinh muốn biết được chiến lược luyện thi và làm bài SSAT điểm cao.

Đọc thêm

Các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi SSAT

ssat.vn – Cho dù các em có chuẩn bị cho kỳ thi SSAT kỹ càng đến mức nào thì ai ai cũng sẽ mắc các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi SSAT. Sau đây là những lỗi xuất phát từ chính sự lơ đãng của người làm bài hoặc những cạm bẫy trong bài thi.

Đọc thêm

Một số tài liệu ôn SSAT hiệu quả

ssat.vn – SSAT là bài thi đầu vào chuẩn hóa dành cho học sinh từ lớp 3 đến 11 muốn theo học các trường cấp 2, cấp 3 tư thục tại Mỹ. Ngoài việc tham gia các khóa học luyện thi với gia sư hoặc trung tâm, các em có thể tham khảo thêm một số tài liệu ôn SSAT hiệu quả và phù hợp.

Đọc thêm

SSAT liệu có cần thiết khi du học Mỹ?

ssat.vn - Bạn đang tìm kiếm học bổng vào các trường trung học tại Mỹ? Bạn biết được rằng hầu hết các trường đều yêu cầu chứng chỉ SSAT như tiêu chuẩn bắt buộc. Bạn tự hỏi SSAT liệu có cần thiết khi du học Mỹ như vậy không?

Đọc thêm

Lộ trình ôn thi SSAT cho người mới bắt đầu

ssat.vn – SSAT là kỳ thi dành cho học sinh chủ yếu ở lứa tuổi trung học phổ thông trong quá trình nộp đơn du học Mỹ. Với học sinh chưa từng biết gì về kỳ thi SSAT sẽ cần một lộ trình ôn thi SSAT cho người mới bắt đầu phù hợp và cụ thể.

Đọc thêm

5 tips đơn giản để nâng điểm SSAT

Ssat.vn – Đối với những ai đã tìm hiểu về du học tại các trường tự thục của Hoa Kỳ, hẳn đã nghe qua kỳ thi SSAT. Sau đây là 5 tips đơn giản để nâng điểm SSAT được nhiêu học sinh yêu chuộng nhất.

Đọc thêm

Đề thi SSAT test prep gồm mấy phần?

ssat.vn - Với những học sinh đang có ý định du học trung học tại Mỹ, có lẽ bạn sẽ rất quan tâm đến chứng chỉ SSAT đúng không? Vậy bạn đã biết đề thi SSAT test prep gồm mấy phần chưa?

Đọc thêm

Ôn SSAT trong bao lâu là đủ?

ssat.vn - SSAT là tiêu chuẩn quan trọng trong điều kiện tuyển sinh đầu vào các trường trung học tại Mỹ. Các em càng dành thời gian luyện tập thì kết quả đương nhiên sẽ khả quan hơn, nhưng ôn SSAT trong bao lâu là đủ?

Đọc thêm

Chọn cấp độ SSAT phù hợp khi du học

ssat.vn - Bạn đang có ý định săn học bổng du học trung học ở Mỹ? Bạn đang tìm hiểu về bài thi SSAT để hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển vào các trường theo nguyện vọng? Việc chọn cấp độ SSAT phù hợp khi du học là cực kỳ quan trọng để giúp bạn xin học bổng vào trường thành công.

Đọc thêm

Cách tính điểm SSAT

ssat.vn - SSAT là kỳ thi chuẩn hóa đầu vào gần như bắt buộc đối với học sinh từ lớp 3 đến lớp 11 mong muốn vào học các trường cấp 1, 2, 3 tại Mỹ. Thế nhưng, không hẳn phụ huynh nào cũng nắm rõ cách tính điểm SSAT.

Đọc thêm

Luyện thi SSAT

ssat.vn - Luyện thi SSAT là điều vô cùng cần thiết khi học sinh muốn xét tuyển vào các trường trung học tại Mỹ hoặc Canada. SSAT được các trường dùng để đánh giá năng lực của học sinh có thể theo học trong môi trường học thuật quốc tế hay không.

Đọc thêm

SSAT
SAT
ACT
GMAT
GRE

follow us

Hoặc nhận thông báo khi có bài viết mới qua Email