ssat.vn – Trước khi bắt đầu ôn luyện cho kỳ thi SSAT, mọi thủ tục đăng ký thi phải được hoàn thành trước. Một trong những thủ tục đó chính là lệ phí thi SSAT.

Bài viết liên quan:

Lệ phí thi SSAT 

Có phải bạn đang thắc mắc lệ phí thi SSAT là bao nhiêu không? Bảng biểu phía dưới sẽ cung cấp đủ thông tin về lệ phí thi SSAT cho các bạn học sinh và phụ huynh cùng tham khảo.

Xem thêm: Nơi luyện thi SSAT cấp tốc hiệu quả

Nội dung thu phí Các khoản phí
Phí đăng ký thi
  • Phí đăng ký cho SSAT Upper và SSAT Middle là $120.
  • Phí đăng ký cho SSAT Elementary là $80.
  • Phí đăng ký quốc tế (ngoài Canada và Mỹ) cho tất cả các bài kiểm tra là $232.
Phí đăng ký muộn
  • Phí đăng ký muộn (khoảng 3 tuần trước ngày thi): $40 cộng với chi phí SSAT.
  • Phí đăng ký phút chót (khoảng 1 tuần trước ngày thi): $80 cộng với chi phí SSAT.
  • Thay đổi ngày kiểm tra hoặc địa điểm kiểm tra: $35 cộng với chi phí SSAT.

Phụ huynh và học sinh hãy lưu ý rằng các khoản phí trên không được hoàn lại, vì vậy tốt nhất các bạn nên lên kế hoạch và nghiên cứu kỹ lưỡng cho ngày thi.

Xem thêm: Cấu trúc đề thi SSAT như thế nào?

Quy trình miễn lệ phí thi SSAT

Với tình trạng có nhiều học sinh không có đủ điều kiện kinh tế để chi trả các khoản phí cần thiết cho việc đăng ký thi SSAT, Hội đồng Kiểm tra Tuyển sinh Trung học (SSATB) nhận ra điều này và cung cấp lệ phí thi cho các đối tượng này.

Tuy nhiên để được hỗ trợ kinh phí, các học sinh phải hoàn thành thủ tục đăng ký miễn lệ phí. Trước tiên, bạn phải liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường đã đăng ký SSATB mà bạn có nguyện vọng nhập học và yêu cầu đơn miễn lệ phí SSAT. Đơn miễn lệ phí có thể bao gồm toàn bộ chi phí của bài thi hoặc chỉ một phần chi phí, tùy theo hội đồng SSATB tại trường bạn đăng ký xác định số tiền bạn nhận được.

Lưu ý rằng, việc miễn lệ phí chỉ bao gồm chi phí đăng ký SSAT ban đầu của bạn, không phải chi phí đăng ký muộn hoặc chi phí thay đổi ngày kiểm tra hoặc địa điểm kiểm tra.

Xem thêm: Thi SSAT ở đâu?ssat.vn – Nơi chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm về các kỳ thi Test Prep như SSAT, SAT, ACT, GMAT, GRE… cho học sinh chuẩn bị bước vào con đường du học. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Tags:
927