ssat.vn – Để hỗ trợ tối đa cho các bạn học sinh Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi, sau đây là top 5 tài liệu luyện thi SSAT phổ biến.

Bài viết liên quan:

Top 5 tài liệu luyện thi SSAT phổ biến

  • Kaplan SSAT & ISEE 2020-2021

Cuốn sách Kaplan SSAT & ISEE 2020-2021 là phiên bản mới nhất tạo nên sự kết hợp hoàn hảo của chiến lược làm bài và chiến thuật đánh giá câu hỏi dành cho các ứng viên. Đây đồng thời là cuốn sách hướng dẫn thi SSAT toàn diện. Bên cạnh lượng kiến thức và bài tập đầy đủ trong sách, Kaplan SSAT & ISEE 2020-2021 còn giúp tư vấn cho các phụ huynh cách giúp đỡ cho các ứng viên có tâm trạng thoải mái nhất khi ngày thi đang cận kề.

  • McGraw-Hill Education: SSAT/ISEE

Cuốn sách McGraw-Hill Education: SSAT/ISEE thực sự là tài liệu học SSAT đáng được lưu ý bởi phong cách viết sách dễ hiểu, nhiều hình ảnh minh họa sinh động, chắc chắn sẽ giúp các ứng viên tiếp thu dễ dàng kiến thức hơn. Cuốn sách không chỉ bao gồm 16 biểu đồ minh họa các vấn đề và hướng xử lý, mà còn có các ứng dụng tương tác riêng cho phép ứng viên tự lập kế hoạch hoàn thành 6 bài thi. Cuối cùng là lời giải chi tiết và 30 lời khuyên cách thức đạt điểm SSAT cao.

  • Ivy Global SSAT

Ivy Global SSAT bao gồm các thông tin luyện thi chi tiết về các chủ đề và loại câu hỏi đa dạng khác nhau của các phần thi Verbal & Reading, cũng như Math & Practice Books. Bạn hãy lựa chọn cuốn cách này để luyện thi SSAT bởi có hơn 1.000 trang sách luyện thi. Bên cạnh đó, cuốn sách này còn giới thiệu toàn diện về tất cả các phần thi, chiến lược luyện thi hiệu quả cho từng loại câu hỏi và bộ từ vựng đầy đủ.

Xem thêm: Chiến thuật viết luận SSAT mới

  • Cracking the SSAT and ISEE: 2019 edition

Cuốn sách Cracking the SSAT & ISEE cung cấp cho các ứng viên cái nhìn tư duy, đa chiều, tập chung vào cách giải quyết bài tập thực tế trong SSAT thay vì chỉ truyền dạy các bài học lý thuyết. Bên cạnh đó cuốn sách còn cung cấp cho các bạn 6 bài luyện tập SSAT toàn phần, tài khoản học trực tuyến với phần ôn tập hay các bài kiểm tra cho từng phần và bộ câu hỏi thực hành chung cho tất cả các đối tượng ở mọi trình độ.

  • Official Guide for SSAT

Đây là cuốn sách tiêu biểu để luyện thi SSAT được xuất bản bởi SSAT Board, đơn vị tổ chức thi SSAT. Bộ sách Official Guide for SSAT được chia thành 2 cuốn sách nhỏ bao gồm: The Official Guide to the Middle Level SSAT (cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 7) và The Official Guide to the Upper Level SSAT (cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 11). Bộ sách này nhắm trực tiếp đến từng nhóm đối tượng rõ ràng và bao gồm 2 bài SSAT toàn phần, các thông tin về việc đăng ký hay chuẩn bị thi cho từng cấp độ, cách hướng dẫn chấm điểm và giải thích và cuối cùng là các dạng bài tập cho từng dạng câu hỏi.

Xem thêm: Nơi luyện thi SSAT cấp tốc hiệu quả

Lưu ý ngoài việc chọn tài liệu luyện thi SSAT

  • Nắm vững cấu trúc của bài thi SSAT.
  • Lập kế hoạch luyện thi SSAT.
  • Phân bố thời gian học hợp lý.
  • Khắc phục những điểm yếu lúc ôn luyện.
  • Chăm chỉ luyện đề thi.

Xem thêm: Kỳ thi SSAT và những điều cần biết

Với những gợi ý đã được liệt kê bên trên, hy vọng top 5 tài liệu luyện thi SSAT phổ biến từ bài viết này mang đến sẽ giúp các bạn trong việc ôn luyện và đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

ssat.vn – Nơi chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm về các kỳ thi Test Prep (SSAT, SAT, ACT, GMAT, GRE…) cho học sinh chuẩn bị bước vào con đường du học. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Tags:
836