ssat.vn – Ngoài giáo trình dày cộm, học sinh chuẩn bị cho kỳ thi SSAT ngày càng ưa chuộng việc luyện thi trực tuyến nhờ vào sự tiện lợi nhưng cũng không kém phần hiệu quả. Để giúp thí sinh đạt được điểm số cao nhất, bài viết dưới đây chia sẻ các nguồn luyện thi SSAT online miễn phí tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Enrollment Management Association (EMA)

Enrollment Management Association (EMA) là tổ chức quản lý kỳ thi SSAT. Vì là trang web chính thức của kỳ thi SSAT nên đây hiển nhiên cũng là nguồn luyện thi SSAT online miễn phí tốt nhất. Ngoài việc có đầy đủ mọi thông tin về SSAT mà thí sinh cần phải nắm, EMA còn có đề xuất thêm các giáo trình ôn luyện phù hợp với trình độ của thí sinh như The Official SSAT Guide Books và Official SSAT Practice Online, giúp quá trình ôn thi diễn ra hiệu quả và tiết kiệm.

Trang web còn cung cấp các bài thi thử mô phỏng theo bài thi thật. Thí sinh có thể đăng ký tài khoản và thi thử không mất phí, ngoài ra khi hoàn thành bài thí sinh còn có thể biết được điểm mạnh và điểm của từng phần thi.

Xem thêm: Phương pháp chinh phục IGCSE Economics

Ivy Global SSAT

Ivy Global là trang web quen thuộc với học sinh có nguyện vọng tham gia kỳ thi quốc tế. Phiên bản trang web SSAT của nó (ssatprep.com) cung cấp những tiện ích cần thiết cho quá trình ôn thi từ các bộ đề thi thử (ở cấp độ Middle và Upper), chuyên mục hỏi đáp (SSAT FAQ) cho tới ứng dụng học từ vựng mà bạn có thể tải về điện thoại.

Không những vậy, một điểm thu hút thí sinh tìm đến trang web này là các video giải thích chi tiết và dễ hiểu về phần Math với các chủ đề như giới thiệu về hình học không gian (Intro to Solid Geometry) hay giải các bài toán phần trăm (Solving Percent Problems). Vì vậy, đây sẽ là địa chỉ ưa thích cho các bạn mong muốn cải thiện điểm số ở phần Math.

Test Innovators

Trong số các nguồn luyện thi SSAT online miễn phí tốt nhất, Test Innovators tập trung nhiều vào khâu thiết kế với giao diện ấn tượng và cuốn hút, nhưng cũng không hề làm sơ sài nội dung ôn luyện. Trang này tập trung vào việc cá nhân hóa quá trình luyện thi khi tạo ra kế hoạch học tập hiệu quả cho từng thí sinh ở cả 3 cấp độ (Elementary, Middle và Upper) dựa trên các bài kiểm tra chẩn đoán (Diagnostic Test).

Các đề thi thử ở đây cũng có nội dung và thời lượng tương đương với đề thi chính thức, cùng với đó là các bộ công cụ để giúp thí sinh phát triển các kỹ năng làm bài. Bạn có thể đăng nhập và chọn bản dùng thử với các nội dung hoàn toàn miễn phí trước khi chọn gói mức phí phù hợp nếu thấy hài long.

Xem thêm: Chứng chỉ SSAT là gì?

Crack SSAT

Từ lâu Crack SSAT là nguồn luyện thi online quen thuộc của nhiều thế hệ thí sinh thi SSAT. Đúng như với tên gọi, Crack SSAT được lập nên để giúp học sinh “mở khóa” và chinh phục ước mơ du học Mỹ với một kho tàng tài liệu luyện thi đồ sộ. Trang web không chỉ lưu lại 16 đề thi chính thức (Past Papers) từ năm 2001 mà còn có các 158 bộ câu hỏi được phân loại sẵn theo từng phần thi như Verbal, Reading, Math. Do đó, trang này vừa đáp ứng yêu cầu làm quen cấu trúc đề thi, vừa thỏa mãn như cầu củng cố kiến thức và cải thiện điểm số ở mỗi phần thi mà thí sinh còn yếu. Bên cạnh các đề thi thử thì nền tảng này còn có các tài liệu hướng dẫn ôn tập mà bạn có thể tải về dưới dạng PDF.

Test-Guide

Test-Guide có nhiều điểm tương đồng với Ivy Global, khi vừa cung cấp các đề thi thử và có cả mục hỏi đáp (FAQ) về SSAT. Trang này còn có một bài viết chi tiết về các thông tin xoay quanh kỳ thi SSAT bao gồm cấu trúc và hình thức đề thi, lịch thi, phí đăng ký cho từng cấp độ và cách thức tính điểm. Một điểm nổi bật nữa là Test-Guide còn chia sẻ đường dẫn đến bộ thẻ từ vựng, đảm bảo học sinh nhớ vững các từ và không còn lúng túng mỗi khi đọc đề thi. Tuy nhiên một điểm trừ là trang này chỉ có đề thi thử của cấp độ Upper mà không có nguồn cho các cấp độ thấp hơn.

Xem thêm: Tại sao học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh quan trọng?

ssat.vn – Nơi chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm về các kỳ thi Test Prep (SSATSATACTGMATGRE…) cho học sinh chuẩn bị bước vào con đường du học. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Tags:
1434