ssat.vn – SSAT có thể khiến nhiều học sinh cảm thấy áp lực khi muốn đạt được số điểm mong muốn nhằm đậu vào ngôi trường mình thích. Để có thể hài lòng với điểm thi SSAT, hãy áp dụng những cách luyện thi thông minh với top 5 website luyện thi SSAT hữu ích.

Bài viết liên quan:

Những yếu tố quan trọng khi luyện thi SSAT

Để có thể giúp quá trình luyện thi SSAT phù hợp và hiệu quả, bạn cần dành thời gian để tự xác định những yếu tố sau:

  • Kiểu luyện thi: Nhiều bạn sẽ phù hợp với cách tự ôn luyện mà không cần phải học kèm hoặc học nhóm cùng bạn bè, ngược lại, sẽ có học sinh luyện thi hiệu quả hơn khi học với người khác hoặc tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp từ trung tâm.
  • Mục tiêu điểm số: Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn phấn đấu và giữ tinh thần trong suốt quá trình thi. Làm một bài thi thử để kiểm tra trình độ hiện tại để từ đó lên kế hoạch luyện thi cụ thể nhằm rút ngắn khoảng cách điểm số thi thử và điểm mong muốn.

Sau đây là top 5 website luyện thi SSAT hữu ích để bạn có thể áp dụng dành cho mọi cấp độ từ Beginner, Immediate cho đến Advanced.

Xem thêm: Nơi luyện thi SSAT cấp tốc hiệu quả

Top 5 website luyện thi SSAT hữu ích

  1. Enrollment Management Association (EMA)

Enrollment Management Association (EMA) là tổ chức được thành lập để điều hành kỳ thi SSAT, đây là trang web cung cấp các bài luyện thi thử có độ dài về nội dung và thời gian thi giống với các bài thi thật. Người dùng có thể đăng ký thi thử không mất phí, ngoài ra trang web này còn giúp bạn đánh giá điểm mạnh và điểm yếu qua các phần của bài thi thử. EMA hiện còn có thêm phần đề xuất giáo trình ôn luyện phù hợp với trình độ hiện tại của bạn, giúp việc củng cố và nâng cao kiến thức còn hổng trở nên cực kỳ hiệu quả và kịp thời. 

  1. Kaplan 

Kaplan cung cấp các tài liệu ôn thi SSAT được xuất bản dưới dạng sách giấy và ebook bao gồm 6 bài thi thử với lượng thời gian tương ứng với thi thật. Với dạng tài liệu trực tuyến, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu miễn có kết nối internet. Ngoài ra, khóa luyện thi Kaplan còn cung cấp các mẹo học thi các phần Verbal, Math và Writing để bạn chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi SSAT sắp tới.

Xem thêm: Khác nhau giữa SSAT và SAT

  1. Ivy Global 

Đây là trang web cung cấp những chỉ dẫn cho kỳ thi SSAT giống với 99% bài thi thật, những tài liệu của Ivy Global được xuất bản dưới dạng sách ôn thi với giá cả hợp lý. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm và tải về những bài thi thử không mất phí nhưng vẫn chất lượng, giống với bố cục và nội dung với đề thi thật. Điều đặc biệt của Ivy Global chính là các video bao gồm các chủ đề mà thí sinh thường gặp khó khăn khi thi và tất tần tật thông tin về kỳ thi SSAT, cách thức đặt sách…

  1. Test Innovators

Các bài kiểm tra đi sâu vào phân tích tương tác về khả năng hiểu kỹ năng làm bài. Bài kiểm tra gồm các biểu đồ thời gian làm bài và cần bao lâu cho mỗi câu hỏi. Trang web cũng cung cấp 3 bài kiểm tra thực hành SSAT chính thức mà bạn có thể mua tại SSAT.org, qua đó bạn sẽ được tính điểm, được cung cấp báo cáo điểm chuẩn ngay lập tức với các phân vị và điểm theo tỉ lệ. 

  1. Princeton Review

Điều đặc biệt với trang web này là học sinh có thể xem qua bài kiểm tra thực hành và xem dữ liệu phần trăm cho mỗi câu hỏi. Dữ liệu phần trăm chính là có bao nhiêu học sinh trả lời đúng một câu hỏi và bao nhiêu phần trăm học sinh đã chọn mỗi câu trả lời được cập nhật luân phiên mỗi năm.

Xem thêm: Kỳ thi SSAT và những điều cần biết

Ngoài những website được liệt kê, bạn có thể tìm kiếm những website khác chính thống và uy tín có thể giúp bạn luyện thi SSAT hiệu quả phù hợp với nhu cầu điểm số mong muốn.

ssat.vn – Nơi chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm về các kỳ thi Test Prep như SSAT, SAT, ACT, GMAT, GRE… cho học sinh chuẩn bị bước vào con đường du học. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Tags:
940