ssat.vn – Tài liệu ôn luyện GMAT thì không chỉ có tài liệu giấy, việc tìm nguồn luyện thi GMAT online miễn phí tốt nhất cũng là một lựa chọn cần thiết trong quá trình luyện thi. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn tự chọn những nguồn luyện thi online thích hợp nhất.

 Bài viết liên quan:

GMAT (Graduate Management Admission Test) là bài thi tiêu chuẩn nhằm đánh giá trình độ và khả năng tiếp thu của học viên sau đại học, là điều kiện khi nộp đơn vào các chương trình cao học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại các trường đại học Hoa Kỳ, Canada,….

Để đạt thành tích cao trong GMAT, bạn cần tận dụng nguồn luyện thi GMAT online miễn phí tốt nhất để bổ trợ cho quá trình ôn luyện song song với làm bài thi trong sách.

Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những tài liệu giúp việc ôn luyện GMAT của bạn diễn ra tốt nhất. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng để phát huy hết tiềm năng của bản thân trong kỳ thi GMAT bạn cần lập kế hoạch ôn luyện hợp lý và đều đặn để quá trình học được liên tục và hiệu quả nhé.

Xem thêm: Phương pháp nâng điểm GMAT

Nguồn luyện thi GMAT online miễn phí tốt nhất

Veritas Prep: Free Question Bank của website Veritas khá đầy đủ bao gồm các phần với nhiều câu hỏi liên tục được bổ sung và có đồng hồ bấm giờ nên bạn có thể làm đề thường xuyên từ trang web này, chỉ cần mỗi ngày 10 câu mỗi phần sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng toàn diện hơn.

Mba.com: Khi làm đề thi ở trang web này sẽ cho bạn kết quả sát với điểm thi thật nhất. Vì GMATPREP có 1 số câu hỏi luyện thi mỗi phần và 2 đề hoàn chỉnh vậy nên nếu bạn không biết khả năng của mình đang ở mức điểm nào thì hãy làm đề này để xác định được lộ trình học tiếp phù hợp.

Kplan: Đây được xem là website chất lượng khi bạn đăng ký, nhưng khi dùng tài liệu luyện thi miễn phí thì cần phải hiểu rõ điểm số sẽ không sát như khi bạn bước vào kì thi thực tế.

Gmatclub: Để lấy được đề thi bạn cần phải tốn phí, tuy nhiên thỉnh thoảng có trên facebook của Gmatclub sẽ có những contest mà khi bạn trả lời câu hỏi đúng và nhanh nhất sẽ được 3 tháng sử dụng miễn phí, những phần thi này sẽ khiến bạn hài lòng do đây được xem là những đề thi khá hay và khó ở phần Quantitative, những phần thi Verbal sẽ được xem là bình thường phù hợp với mọi cấp độ.

Xem thêm: Chiến thuật viết luận GMAT mới

Test Prep Practice: Website cung cấp các bài test được xem là cực kỳ chất lượng, miễn phí và còn cung cấp thêm rất nhiều tiện ích khác không chỉ là bài thi mà còn có danh sách một số đầu sách học GMAT chất lượng, và những thông tin hay kinh nghiệm về kỳ thi GMAT.

Platinum GMAT: Bạn có thể làm những câu hỏi riêng lẻ hoặc làm full test và bạn cũng có thể lưu lại lịch sử các test hay câu hỏi ngắn đã làm, và tiếp tục làm lại trong các lần thực hành tiếp theo. Trang web này còn có thể tìm thấy các thông tin hữu ích về MBA tại đây. Nhìn chung, với mức giá là miễn phí thì Platinum GMAT là địa chỉ tuyệt vời đối với những người muốn chinh phục kỳ thi này.

 McGraw Hill: Một trong những trang web được nhiều phụ huynh và học sinh săn đón, đây có thể xem là trang web cung cấp đầy đủ các bài test và các video hướng dẫn từng phần dễ hiểu và chi tiết.

4tests: Các thí sinh không thể tránh khỏi cám dỗ của trang web này vì đây được xem là nơi có khá nhiều bài thi miễn phí chất lượng nhưng chưa chuyên sâu do sự đa dạng đề thi nên số lượng các bài test không nhiều lắm và chất lượng cũng không bằng các website chuyên sâu khác.

Các nguồn luyện thi GMAT online miễn phí tốt nhất đã được đề cập ở trên đều có cả ưu và nhược điểm. Vì vậy, điều cần thiết là bạn xác định rõ nhu cầu của các bạn là gì để tìm được tài liệu ôn tập phù hợp với trình độ của bản thân.

Hy vọng với danh sách các nguồn luyện thi GMAT online miễn phí tốt nhất tiêu biểu trên sẽ phần nào hỗ trợ được các bạn trong kỳ thi đầy cạnh tranh này.

Xem thêm: Khoa học bằng tiếng Anh

ssat.vn – Nơi chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm về các kỳ thi Test Prep (SSAT, SAT, ACT, GMAT, GRE…) cho học sinh chuẩn bị bước vào con đường du học. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Tags: ,
1472