ssat.vn – Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã từng thi SAT và đang muốn nâng điểm thì một số tài liệu ôn SAT hiệu quả sau đây là thông tin mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Bài viết liên quan:

Tài liệu cho người mới bắt đầu

Đầu tiên, khi nhắc đến một số tài liệu ôn thi SAT hiệu quả, The Official SAT Study Guide là cuốn sách được nhiều giáo viên ôn luyện SAT kinh nghiệm đề xuất cho học viên. Cuốn sách này được xuất bản bởi College Board – đơn vị thiết kế, tổ chức và quản lý bài thi SAT, với những thông tin mới nhất, chi tiết nhất cũng như các câu hỏi thực hành trọng tâm cho mỗi phần thi. Điểm nổi bật trong SAT Official Guide là 4 đề thi SAT theo chuẩn mới giúp thí sinh hiểu rõ hơn về cấu trúc bài thi mới.

Xem thêm: Chiến thuật làm bài thi SAT

Một số tài liệu ôn SAT hiệu quả

Kế đến, cuốn sách luyện thi The New SAT 1500+ Practice Questions từ The Tutorverse sẽ giúp học viên có thể rèn luyện được kỹ năng làm bài một cách thành thạo nhất sau khi đã hiểu rõ về cấu trúc đề thi cũng như nắm vững các kiến thức cần thiết. The New SAT 1500+ Practice Questions cung cấp các nội dung đa dạng về ngữ pháp, các bài luận chi tiết và đề thi thử theo xu hướng mới nhất. Nội dung cụ thể cuốn sách bao gồm:

  • Khoảng 1.500 câu hỏi được thiết kế theo cấp độ từ dễ đến khó, giúp thí sinh dần dần cải thiện các kiến thức và kỹ năng.
  • Tổng hợp đầy đủ và chi tiết về các điểm ngữ pháp quan trọng.
  • Cung cấp những gợi ý và hướng dẫn giải chi tiết cho từng câu hỏi.
  • Hỗ trợ chuyên sâu với rất nhiều bài luận có dẫn chứng cụ thể và phong phú, khai thác nhiều khía cạnh.
  • Bài thi thử tổng hợp những kiến thức cốt lõi, từ đó thí sinh tự đánh giá được năng lực của bản thân và tự cải thiện phù hợp.

Xem thêm: Trung tâm luyện thi SAT ở TP. HCM

Sau khi kết thúc quá trình ôn tập ở hai cuốn sách trên, SAT 6 Practice Tests của nhà xuất bản Ivy Global sẽ là ứng cử viên cuối cùng trong quá trình luyện thi SAT. Quyển sách cập nhật những bài thực hành mới nhất, sát với những đề thi SAT năm 2018 nhất giúp bạn làm quen với các dạng đề, cập nhật được các nguồn kiến thức mới nhất.

Thay vì học từ nhiều nguồn tài liệu nhưng lại không mang đến kết quả vì không đúng với trọng tâm, các bạn chỉ cần sử dụng đúng 3 cuốn giáo trình trên cùng với quá trình ôn luyện từ một số trang web uy tín nữa là hoàn toàn có thể tự tin bước vào kỳ thi.

Xem thêm: Diễn đàn SAT online bạn cần biết

ssat.vn – Nơi chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm về các kỳ thi Test Prep cho học sinh chuẩn bị bước vào con đường du học. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Tags: ,
341