ssat.vn – Thi SAT điểm cao luôn là mục tiêu chung của học sinh quốc tế muốn ứng tuyển vào các trường đại học – cao đẳng ở Mỹ. Để chinh phục được mức điểm tiệm cận 1600, thí sinh phải thực hành luyện tập các bài thi thử thường xuyên. Dưới đây là top 5 website thi thử SAT online miễn phí.

Bài viết liên quan:

College Board

Không chỉ là hội đồng quản lý kỳ thi SAT, College Board còn là một trong top 5 website thi thử SAT online miễn phí được nhiều thí sinh tin tưởng. Thí sinh có thể truy cập tại đây để làm bài kiểm tra thực hành SAT (SAT Practice Test). Đây là những bài kiểm tra mô phỏng đề thi thực tế giúp thí sinh nhanh chóng làm quen với cấu trúc đề thi.

Các bài kiểm tra này có cả phiên bản trực tuyến lẫn phiên bản trên giấy. Hiện tại, trang web cung cấp tổng cộng 8 bài kiểm tra. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về các dạng câu hỏi, thí sinh có thể truy cập tại đây để hiểu các cách ra đề thi thường gặp trong mỗi phần thi khác nhau, từ Math cho đến Reading và Writing and Language, có luôn cả Essay.

Xem thêm: SAT I gồm những môn thi nào?

Crack SAT

Crack SAT từ lâu đã là nền tảng quen mặt của các “tín đồ” luyện thi SAT. Trang web này có cả đề thi thử SAT 1 (SAT General Test) lẫn SAT 2 (SAT Subject Test) với số lượng môn thi tương đối đa dạng, từ khoa học tự nhiên cho đến khoa học xã hội và ngoại ngữ. Ngoài ra, trang web còn tích hợp đề thi của những kỳ thi khác như PSAT (Pre-SAT – phiên bản “chuẩn bị” của SAT), ACT hay AP.

Chỉ cần truy cập tại đây, thí sinh sẽ choáng ngợp với gần 300 đề thi thử SAT phiên bản mới, hơn 100 đề thi thử SAT phiên bản cũ, cùng nhiều đầu sách bổ ích khác phục vụ cho quá trình luyện thi SAT. Các đề thi còn được chia nhỏ ra theo từng phần thi hoặc từng kỹ năng thí sinh cần phải có, giúp thí sinh tích lũy “hành trang” cho mình một cách tốt nhất khi bước vào kỳ thi cam go.

Khan Academy

Tổ chức giáo dục Khan Academy vốn quen thuộc với dân học thuật cũng là một trong top 5 website thi thử SAT online miễn phí đáng tin cậy. Thí sinh có thể làm bài thi thử trực tuyến hoặc tải đề thi chính thức của những kỳ thi SAT trước đây.

Trang web còn có cả video hướng dẫn giải đề từng bước giúp học sinh hiểu được mình đang sai chỗ nào và có những “bẫy” nào cần phải lưu ý. Sau những lần luyện tập với Khan Academy, bạn có thể quen với cảm giác trả lời đúng tất cả các câu hỏi mà không phải làm lại bài kiểm tra toàn bộ một lần nào nữa.

Xem thêm: Thi SAT ở đâu?

4tests.com

4test.com không chỉ có SAT mà còn áp dụng cho ACT, GMAT, GRE, GED, TOEFL, TOEIC… Trang web ngoài chia sẻ đề thi còn đính kèm nhiều liên kết giới thiệu các đầu sách ôn thi SAT hiệu quả. Điểm trừ duy nhất của nền tảng này là không có nội dung luyện tập cho phần thi Writing and Language và Essay.

Test Your Language

Với giao diện tương đối bắt mắt, chia sẻ cách tích điểm thi SAT một cách cụ thể, Test Your Language cũng là một nền tảng ôn thi SAT uy tín không thể bỏ qua. Các đề thi hoàn toàn miễn phí, dễ dàng truy cập trực tuyến như đang làm bài thi trên máy tính, thí sinh sẽ nhận được ngay đáp án và điểm số sau mỗi câu hỏi được hoàn thành.

Bên cạnh cung cấp đề thi mẫu của các kỳ thi chuẩn hóa như GMAT, GRE, IELTS…, trang web còn tích hợp nhiều thông tin thú vị liên quan đến việc học các ngoại ngữ như tiếng Ả Rập, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha…

Xem thêm: Lợi ích khi học tại Chemistry tutoring center

ssat.vn – Nơi chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm về các kỳ thi Test Prep (SSATSATACTGMATGRE…) cho học sinh chuẩn bị bước vào con đường du học. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Tags: ,
1438