Ssat.vn – Khi luyện thi GMAT, việc thi thử là rất quan trọng để thí sinh làm quen với cấu trúc đề thi và đánh giá năng lực hiện tại. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ top 5 website thi thử GMAT online miễn phí phục vụ cho quá trình chinh phục kỳ thi GMAT của bạn.

Bài viết liên quan:

Top 5 website thi thử GMAT online miễn phí

  1. Kaplan

Kaplan đứng đầu danh sách top 5 website thi thử GMAT online miễn phí nhờ các bài thi thử có định dạng sát với thực tế và các câu hỏi ôn tập có chất lượng rất cao. Bài thi không chỉ giống với đề GMAT chính thức mà còn kèm theo video giải thích chi tiết các đáp án.

Bạn có thể truy cập các bài thi thử của Kaplan bằng cách tạo một tài khoản trên trang web và sau đó chọn hình thức thi mà mình mong muốn. Bạn có thể chọn làm bài thi thử trực tuyến vào bất kỳ lúc nào, hoặc đăng ký thi dưới sự giám sát của người hướng dẫn (instructor-proctored). Dù hình thức thức hai có nhiều lợi thế hơn, nhưng bạn sẽ phải trả phí vì mục này cần có người hướng dẫn.

Xem thêm: Chiến thuật viết luận GMAT mới

  1. Platinum GMAT

Nếu nghe qua cái tên Platinum thì có thể mọi người sẽ lầm tưởng đây là một trang web tính phí, tuy nhiên khi truy cập trang này, bạn sẽ bất ngờ khi các bộ đề và câu hỏi ở đây đều hoàn toàn miễn phí. Platinum GMAT Prep cung cấp các tài liệu luyện thi GMAT sẵn có tốt nhất, giúp bạn nắm vững GMAT và được nhận vào trường đại học mong muốn. Trang này cũng cung cấp hàng trăm trang nội dung về GMAT, bao gồm các câu hỏi luyện tập và tổng quan về bài kiểm tra.

Về phần luyện thi, bạn có thể chọn làm những câu hỏi riêng lẻ hoặc làm bài thi thử đầy đủ. Điểm cộng lớn nhất của website này là bạn có thể lưu lại lịch sử các bài thi hay câu hỏi đang làm dang dở, và tiếp tục làm vào lần đăng nhập sau. Bên cạnh đề thi thử, bạn còn có thể tìm thấy hướng dẫn ôn tập của tất cả các phần thi GMAT, cùng với đó là các thông tin hữu ích về MBA. Với một trang miễn phí thì Platinum GMAT là địa chỉ tuyệt vời đối với những người muốn chinh phục GMAT.

  1. GMAT Club

Đây là một trong những cộng đồng học GMAT lớn nhất trên toàn thế giới. Đây cũng là nơi bạn có thể truy cập và làm các bài thi thử. Tuy nhiên, điểm trừ là số lượng nguồn bài thi thử không nhiều. Bù lại, nó có nhiều chức năng khác vô cùng hữu ích mà nổi bật nhất là diễn đàn (forum) GMAT Club. Diễn đàn không chỉ hoạt động vô cùng sôi nổi mà còn được chia thành từng diễn đàn riêng như GMAT Quantitative Discussion, GMAT Verbal Discussion, All Business school discussion,…  Ngoài ra trang này còn nhận xét đánh giá mọi thứ liên quan đến GMAT, từ sách, khóa học cho tới các ứng dụng học tập hiệu quả.

Xem thêm: Điểm AP bao nhiêu là đủ?

  1. 800 Score

Với những ai biết đến GMAT, 800 là điểm tối đa mà bạn có thể đạt, và trang 800 Score được lập nên để giúp bạn tiệm cận con số đó. Tuy không quá phổ biến, đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng như Harvard, Yale hay Oxford luôn đảm bảo chất lượng của 800 Score. Tại đây, bạn không chỉ được làm các bài thi thử mà có thể học hỏi từ các video hướng dẫn kỹ năng làm bài cực kỳ chi tiết. Ngoài ra, bạn còn có thể post câu hỏi vào forum để các thành viên khác cùng bàn luận.

  1. MBA.com

Là trang web chính thức của kỳ thi GMAT, MBA.com cung cấp thông tin mới nhất về định dạng GMAT, thông tin chi tiết về cấu trúc đề và mẹo về cách chuẩn bị cho từng phần thi. Và nếu bạn vào mục Luyện thi (Exam Prep), bạn có thể tìm thấy bộ kit dành cho người mới bắt đầu (GMAT Official Starter Kit) cùng với hai bài thi thử miễn phí. Bộ tài liệu này mô phỏng một bài kiểm tra GMAT thực tế với 90 câu hỏi: 30 câu Quantitative, 45 câu Verbal và 15 câu Integrated Reasoning. Đây chắc chắn là một trong top 5 website thi thử GMAT online miễn phí để bạn bắt đầu quá trình luyện thi của mình.

Xem thêm: Tại sao nên học Khoa học bằng tiếng Anh?

Ssat.vn – Nơi chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm về các kỳ thi Test Prep (SSAT, SAT, ACT, GMAT, GRE…) cho học sinh chuẩn bị bước vào con đường du học. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Tags: ,
1459