ssat.vn – Muốn đạt ACT điểm cao không phải dễ, vì vậy phần lớn thí sinh luôn gặp áp lực trong quá trình luyện thi ACT. Để giảm tải phần nào căng thẳng và làm quen với cấu trúc đề thi, bạn có thể tham khảo top 5 website thi thử ACT online miễn phí.

Bài viết liên quan:

ACT

Không cần phải tìm kiếm đâu xa, chỉ cần quan sát ngay trên trang chủ của hội đồng quản lý kỳ thi ACT, bạn đã thấy ngay liên kết truy cập vào ngân hàng đề thi ACT hoàn toàn miễn phí tại đây. Trước khi làm bài thi thử, ACT còn cho phép thí sinh nhận tài liệu hướng dẫn (Test Prep Guide) của kỳ thi ACT mới nhất bằng cách khai báo thông tin cá nhân.

Các bài kiểm tra thực hành ACT (ACT Practice Test) bao gồm đầy đủ 5 phần thi, kể cả phần thi Writing không bắt buộc. Sau khi làm bài xong, thí sinh sẽ nhận được báo cáo điểm, qua đó bạn sẽ biết chính xác những gì mình đã bỏ lỡ và có thể làm lại bài kiểm tra bao nhiêu lần tùy thích đến khi nào tự tin với khả năng làm bài của mình.

Xem thêm: Lệ phí thi ACT

Global ACT

Đối với thí sinh quốc tế (không phải thí sinh ở Mỹ, các lãnh thổ thuộc Mỹ và Puerto Rico), ACT đã cung cấp phiên bản toàn cầu của chính mình là Global ACT, giúp học sinh trên toàn thế giới có cơ hội làm bài thi thử trực tuyến trên trang web.

Nền tảng này còn chia sẻ một số video hướng dẫn luyện thi ACT và các khóa học ACT online miễn phí. Nếu muốn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi ACT, thí sinh có thể đăng ký tham gia các khóa học này và được tiếp cận với các dạng đề thi khác nhau.

Prep Scholar

Prep Scholar vốn là nền tảng chuyên viết các bài blog chia sẻ thông tin mới nhất xoay quanh các kỳ thi Test Prep và nghiễm nhiên cũng là một trong top 5 website thi thử ACT online miễn phí được nhiều người công nhận.

Trang web hiện chia sẻ 7 bài kiểm tra từ các kỳ thi ACT trong hơn 10 năm trở lại đây. Thí sinh có thể tải về luyện tập kèm theo với đáp án được tích hợp sẵn. Hai đầu sách “gối đầu giường” dành cho những ai đang “vật vã” trong thời gian ôn thi ACT cũng được Prep Scholar giới thiệu bao gồm The Official ACT Prep Guide, 2021-2022 EditionThe Official Beginner’s Guide for ACT (2020-2021).

Xem thêm: Chiến thuật làm bài thi ACT

Power Score

Power Score không chỉ có ACT mà còn có nhiều đề thi SAT. Nếu đang phân vân không biết nên thi SAT hay ACT, bạn có thể truy cập một trong top 5 website thi thử ACT online miễn phí này, giải đề và xem kết quả kỳ thi nào sẽ khả quan với mình hơn.

Riêng đối với ACT, trang web có 4-5 bài kiểm tra thực hành và yêu cầu thí sinh phải lần lượt thực hiện toàn bộ các đề thi mẫu. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị tinh thần một cách vững vàng nhất cho kỳ thi chính thức và quá trình này sẽ mang lại kết quả tốt đẹp.

Kaplan

Tổ chức giáo dục Kaplan không còn xa lạ gì với các kỳ thi Test Prep khi cho ra đời hàng loạt giáo trình luyện thi SAT, GMAT, GRE, GED… và có cả ACT. Khi ôn thi ACT, bạn có thể truy cập Kaplan nhằm đánh giá trình độ hiện tại thông qua các dạng đề thi thử khác nhau như bài kiểm tra thực hành (ACT Practice Test), bài kiểm tra thực hành phiên bản rút gọn (ACT Half-Length Practice Test), câu hỏi ACT bất kỳ (ACT Pop Quiz), câu hỏi ACT trong ngày (ACT Question of the Day)…

Xem thêm: Trung tâm dạy kèm học sinh quốc tế

ssat.vn – Nơi chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm về các kỳ thi Test Prep (SSATSATACTGMATGRE…) cho học sinh chuẩn bị bước vào con đường du học. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Tags: ,
1436