ssat.vn – Điểm cao trong kỳ thi GRE là yêu cầu đầu vào của nhiều chương trình cao học. Với kế hoạch học tập hợp lý, chiến lược làm bài thi hiệu quả cùng việc chăm chỉ luyện đề, thí sinh hoàn toàn có thể giành được điểm số đáng tự hào. Nếu muốn đạt số điểm cao, bạn nên tham khảo các nguồn luyện thi GRE online miễn phí tốt nhất

Bài viết liên quan:

Ngoài tấm bằng đại học, sinh viên cũng cần nỗ lực đạt điểm cao trong kỳ thi GRE để có nhiều cơ hội theo học cao học ở những trường hàng đầu của Mỹ. Để không phải mang vác giáo trình cồng kềnh dày hàng trăm trang mà vẫn đảm bảo ôn tập hiệu quả, dưới đây là các nguồn luyện thi GRE online miễn phí tốt nhất.

Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS)

Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ – Educational Testing Service (ETS) là tổ chức đánh giá và kiểm tra giáo dục tư nhân phi lợi nhuận. Các chứng chỉ phổ biến với học sinh Việt Nam như TOEFL và TOEIC đều nằm dưới sự quản lý điều hành của tổ chức này. Ngoài ra, ETS cũng quản lý kỳ thi GRE, nên hiển nhiên trang này là một trong những nguồn luyện thi GRE online miễn phí tốt nhất để thí sinh tham khảo tại đây.

Ngoài cung cấp các thông tin quan trọng về ký thi GRE, thí sinh chắc chắn không thể bỏ qua mục Prepare for the GRE General Test. Mục này bao gồm chiến thuật làm bài và câu hỏi mẫu cho từng phần thi, giới thiệu các giáo trình ôn tập hiệu quả và 5 video hướng dẫn luyện thi. Một điểm cộng nữa là trang web cung cấp mục phục vụ riêng cho nhu cầu của các thí sinh khuyết tật và có vấn đề sức khỏe.

Xem thêm: Chiến thuật làm bài thi GRE

My GRE Tutor

My GRE Tutor là nền tảng được tạo ra dành riêng cho kỳ thi GRE với mục đích mang đến cho thí sinh nguồn ôn thi GRE chi phí hợp lý nhưng không kém phần hiệu quả. Trang này cung cấp các bài thi thử đầy đủ lẫn câu hỏi riêng lẻ cho từng phần thi (Math, Verbal và thậm chí là phần tự chọn Writing). Một lợi thế của nền tảng này là tính năng Study Guide với lộ trình cá nhân hóa chi tiết. Dù thời gian ôn thi là chỉ 1 tuần hay 8 tuần, My GRE Tutor đều có thể thiết kế thời gian biểu phù hợp để bạn đạt được điểm số tốt nhất.

Magoosh GRE Vocabulary

Cái tên Magoosh bắt nguồn từ vở kịch về “magush”, một từ Ba Tư cổ có nghĩa là người thông thái. Giống như tên gọi, nền tảng này giúp cho người học củng cố kiến thức cũng như vững kỹ năng làm bài để có thể chinh phục kỳ thi GRE. Mặc dù đa số các dịch vụ đều cần người dùng phải đăng ký trả phí, Magoosh vẫn có các tiện ích miễn phí như đề thi thử và đặc biệt là thẻ học từ vựng (Vocabulary Flashcards). Với bộ thẻ hơn 1000 từ vựng GRE quan trọng nhất mà bất cứ thí sinh nào cũng cần phải biết, bạn sẽ bắt đầu với các từ phù hợp với trình độ, từ đó nâng lên độ khó cao hơn

Xem thêm: Phương pháp nâng điểm GRE

Quizlet

Đây là một địa chỉ trực tuyến khác mà bạn có thể tìm đến để phát triển vốn từ vựng. Quizlet chuyên về thẻ từ vựng lớn nhất thế giới, với nguồn từ vựng từ mọi môn học, lĩnh vực, ngành nghề… Chỉ cần gõ vài từ vào thanh tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy mọi bộ thẻ từ vựng về các chứng chỉ quốc tế như SAT, SSAT, ACT, GMAT, và tất nhiên là cả GRE. Tuy nhiên, bộ thẻ về GRE có rất nhiều và được tổng hợp từ vô số các nguồn khác nhau, đòi hỏi bạn phải chịu khó xem xét và chọn cho mình bộ thẻ phù hợp nhất.

OnlineMathLearning.com

Với những ai đang có nhu cầu cải thiện điểm số phần Toán định lượng (Quantitative), OnlineMathLearning.com là nền tảng vô cùng hữu ích. Trang web bao gồm một loạt các bài học miễn phí về các chủ đề toán học cần thiết như số học (Arithmetic), đại số (Algebra), hình học (Geometry), phân tích dữ liệu (Data Analysis)… được biên soạn dựa trên tổng quan về phần Toán (Math Review) của ETS. Không những thế, nền tảng này còn chia sẻ đề thi thử cũng như các video hướng dẫn các cách làm bài để đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Làm sao để học giỏi chương trình quốc tế?

ssat.vn – Nơi chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm về các kỳ thi Test Prep (SSATSATACTGMATGRE…) cho học sinh chuẩn bị bước vào con đường du học. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Tags:
1432