ssat.vn – Tìm kiếm tài liệu để ôn thi bất cứ kỳ thi nào cũng khiến bạn phải băn khoăn, kỳ thi GRE cũng không ngoại lệ. Dưới đây là top 5 tài liệu luyện thi GRE phổ biến được nhiều người khuyên dùng mà bạn có thể tham khảo. 

Bài viết liên quan: 

Top 5 tài liệu luyện thi GRE phổ biến

  • “GRE Prep Plus 2020”

GRE Prep Plus 2020 là cuốn sách cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát và đầy đủ về GRE theo hình thức thi trực tuyến (online). Sách gồm phần giải thích chi tiết về từng phần của bài thi cho đến phần thực hành gồm 6 bài thi thử (5 bài trực tuyến và 1 bài trong sách), 500 câu hỏi luyện thi theo chủ đề và độ khó dễ cùng với nhiều chương dành cho kỹ năng toán học GRE và các loại câu hỏi khác.

  •  “Official GRE Super Power Pack, Second Edition”

Đây là bộ sách đảm bảo độ chính xác về cấu trúc với bài thi thật GRE. Sách gồm 4 bài thi thử sát với đề thi thật (2 bài trong sách và 2 bài trực tuyến), 600 câu hỏi thực hành cùng với nhiều bài thi khác kèm giải đáp chi tiết. Ngoài ra, tác giả cũng chỉ ra các mẹo dành cho từng loại câu hỏi.

Xem thêm: Lộ trình ôn thi GRE cho người mới bắt đầu

  • “Barron’s Essential Words for the GRE”

Một trong những nỗi ám ảnh của người học GRE là từ vựng. Nếu bạn hỏi học từ vựng có vai trò thế nào trong GRE thì câu trả lời là cực kỳ quan trọng. Có lượng từ vựng tiếng Anh phong phú sẽ là một lợi thế to lớn không gì thay thế được cho quá trình thi GRE vì đây là kỳ thi đánh giá xem bạn có đủ trình độ ngoại ngữ để học trong môi trường cao học hoàn toàn bằng tiếng Ang không. “Barron’s Essential Words for the GRE” là quyển sách giúp bạn nắm vững kho từ vựng, cách áp dụng và phân tích văn học cùng với 800 từ vựng phổ biến nhất và định nghĩa của mỗi từ được sử dụng trong kỳ thi GRE. Các bài kiểm tra luyện tập đều có kèm câu trả lời.

  • “McGraw-Hill Education Conquering GRE Math, Third Edition”

Mặc dù có rất nhiều quyển sách luyện thi GRE cung cấp những hướng dẫn về toán học, nhưng “McGraw-Hill Education Conquering GRE Math, Third Edition” là cuốn đầy đủ nội dung bao gồm 3 bài thực hành đầy đủ sát với đề GRE thật và giúp bạn ôn lại lượng kiến thức thuộc thống kê, đại số, số học, từ vựng toán học và hình học đầy đủ và chi tiết. 

  • “GRE Reading Comprehension & Essays (Manhattan Prep GRE Strategy Guides)”

Đây là quyển chuyên hướng dẫn một cách chuyên sâu về các phần đọc hiểu và viết phân tích trong bài thi GRE từ những nguyên tắc cơ bản và các quy tắc kiểm tra bắt buộc phải tuân theo của phần đọc hiểu. Ngoài ra, sách còn có phần gồm các câu hỏi thực hành cho các đoạn văn ngắn hoặc dài, phần giải thích chi tiết về các đoạn đọc hiểu GRE và cách nhận biết từng loại câu hỏi, nhờ vậy mà bạn sẽ biết cách tiếp cận đối với từng câu hỏi mà không lãng phí nhiều thời gian khi làm bài.

Xem thêm: Làm thế nào để được điểm cao trong kỳ thi GRE?

Điều gì cần lưu ý ngoài việc chọn tài liệu luyện thi GRE phổ biến?

  • Nắm vững cấu trúc bài thi GRE.
  • Lên lộ trình phù hợp với trình độ của bản thân.
  • Kiên nhẫn và kiên định với mục tiêu về điểm số mà bạn mong muốn.

Hy vọng những gợi ý về top 5 tài liệu luyện thi GRE phổ biến như trên sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian lựa chọn tài liệu luyện thi phù hợp và đạt được số điểm cao như ý muốn. 

Xem thêm: Luyện thi GRE online

ssat.vn – Nơi chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm về các kỳ thi Test Prep cho học sinh chuẩn bị bước vào con đường du học. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Tags:
585