Latest Posts

chien-luoc-luyen-thi-va-lam-bai-ssat-diem-cao

Chiến lược luyện thi và làm bài SSAT điểm cao

Tháng Mười 31, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Trong quá trình ôn luyện thi cử, chiến lược và mẹo làm bài rất được giới học sinh yêu chuộng và tìm kiếm. Điều đó cũng áp dụng đối với bài thi quốc tế SSAT với một số lượng lớn học sinh muốn biết được chiến lược luyện thi và làm bài SSAT điểm cao.

cac-loi-thuong-gap-trong-qua-trinh-lam-bai-thi-ssat

Các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi SSAT

Tháng Mười 27, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Cho dù các em có chuẩn bị cho kỳ thi SSAT kỹ càng đến mức nào thì ai ai cũng sẽ mắc các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi SSAT. Sau đây là những lỗi xuất phát từ chính sự lơ đãng của người làm bài hoặc những cạm bẫy trong bài thi.

mot-so-tai-lieu-on-ssat-hieu-qua

Một số tài liệu ôn SSAT hiệu quả

Tháng Mười 14, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – SSAT là bài thi đầu vào chuẩn hóa dành cho học sinh từ lớp 3 đến 11 muốn theo học các trường cấp 2, cấp 3 tư thục tại Mỹ. Ngoài việc tham gia các khóa học luyện thi với gia sư hoặc trung tâm, các em có thể tham khảo thêm một số tài liệu ôn SSAT hiệu quả và phù hợp.

ssat-lieu-co-can-thiet-khi-du-hoc-my

SSAT liệu có cần thiết khi du học Mỹ?

Tháng Chín 21, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Bạn đang tìm kiếm học bổng vào các trường trung học tại Mỹ? Bạn biết được rằng hầu hết các trường đều yêu cầu chứng chỉ SSAT như tiêu chuẩn bắt buộc. Bạn tự hỏi SSAT liệu có cần thiết khi du học Mỹ như vậy không?

lo-trinh-on-thi-ssat-cho-nguoi-moi-bat-dau

Lộ trình ôn thi SSAT cho người mới bắt đầu

Tháng Chín 15, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – SSAT là kỳ thi dành cho học sinh chủ yếu ở lứa tuổi trung học phổ thông trong quá trình nộp đơn du học Mỹ. Với học sinh chưa từng biết gì về kỳ thi SSAT sẽ cần một lộ trình ôn thi SSAT cho người mới bắt đầu phù hợp và cụ thể.

5 Tips đơn giản để nâng điểm SSAT

5 Tips đơn giản để nâng điểm SSAT

Tháng Tám 12, 2020 6:30 chiều Published by

Ssat.vn – Đối với những ai đã tìm hiểu về du học tại các trường tự thục của Hoa Kỳ, hẳn đã nghe qua kỳ thi SSAT. Sau đây là 5 tips đơn giản để nâng điểm SSAT được nhiêu học sinh yêu chuộng nhất.

Đề thi SSAT test prep gồm mấy phần

Đề thi SSAT test prep gồm mấy phần?

Tháng Bảy 2, 2020 5:30 chiều Published by

ssat.vn - Với những học sinh đang có ý định du học trung học tại Mỹ, có lẽ bạn sẽ rất quan tâm đến chứng chỉ SSAT đúng không? Vậy bạn đã biết đề thi SSAT test prep gồm mấy phần chưa?

Ôn SSAT trong bao lâu là đủ?

Ôn SSAT trong bao lâu là đủ?

Tháng Sáu 18, 2020 12:00 chiều Published by

ssat.vn - SSAT là tiêu chuẩn quan trọng trong điều kiện tuyển sinh đầu vào các trường trung học tại Mỹ. Các em càng dành thời gian luyện tập thì kết quả đương nhiên sẽ khả quan hơn, nhưng ôn SSAT trong bao lâu là đủ?

chon-cap-do-ssat-phu-hop-khi-du-hoc

Chọn cấp độ SSAT phù hợp khi du học

Tháng Sáu 4, 2020 5:00 chiều Published by

ssat.vn - Bạn đang có ý định săn học bổng du học trung học ở Mỹ? Bạn đang tìm hiểu về bài thi SSAT để hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển vào các trường theo nguyện vọng? Việc chọn cấp độ SSAT phù hợp khi du học là cực kỳ quan trọng để giúp bạn xin học bổng vào trường thành công.

Cách tính điểm SSAT

Cách tính điểm SSAT

Tháng Năm 28, 2020 1:00 chiều Published by

ssat.vn - SSAT là kỳ thi chuẩn hóa đầu vào gần như bắt buộc đối với học sinh từ lớp 3 đến lớp 11 mong muốn vào học các trường cấp 1, 2, 3 tại Mỹ. Thế nhưng, không hẳn phụ huynh nào cũng nắm rõ cách tính điểm SSAT.