Latest Posts

top-5-website-luyen-thi-ssat-huu-ich

Top 5 website luyện thi SSAT hữu ích

Tháng Ba 12, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - SSAT có thể khiến nhiều học sinh cảm thấy áp lực khi muốn đạt được số điểm mong muốn nhằm đậu vào ngôi trường mình thích. Để có thể hài lòng với điểm thi SSAT, hãy áp dụng những cách luyện thi thông minh với top 5 website luyện thi SSAT hữu ích.

phuong-phap-tu-on-ssat-cho-nguoi-moi-bat-dau

Phương pháp tự ôn SSAT cho người mới bắt đầu

Tháng Ba 3, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Người mới bắt đầu học SSAT thường cảm thấy mất phương hướng vì không biết nên bắt đầu từ đâu. Vậy phải tìm kiếm và xác định các phương pháp tự ôn SSAT cho người mới bắt đầu sao cho phù hợp?

le-phi-thi-ssat

Lệ phí thi SSAT

Tháng Hai 28, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Trước khi bắt đầu ôn luyện cho kỳ thi SSAT, mọi thủ tục đăng ký thi phải được hoàn thành trước. Một trong những thủ tục đó chính là lệ phí thi SSAT.

top-5-tai-lieu-luyen-thi-ssat-pho-bien

Top 5 tài liệu luyện thi SSAT phổ biến

Tháng Mười Hai 27, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Để hỗ trợ tối đa cho các bạn học sinh Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi, sau đây là top 5 tài liệu luyện thi SSAT phổ biến.

nhung-kho-khan-khi-hoc-tu-vung-ssat

Những khó khăn khi học từ vựng SSAT

Tháng Mười Hai 21, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Khi bạn chuẩn bị đối mặt với một cuộc chiến được mang tên “kỳ thi SSAT”, bạn phải có một vốn từ vựng uyên thâm mới dễ dàng vượt qua được. Vậy những khó khăn khi học từ vựng SSAT là gì?

cach-hoc-tu-vung-ssat-hieu-qua

Cách học từ vựng SSAT hiệu quả

Tháng Mười Một 24, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Để có thể đạt được điểm cao trong phần Verbal và đọc hiểu các yêu cầu đề bài của các phần thi khác trong SSAT, trau dồi và rèn luyện vốn từ cùng với ngữ pháp là rất quan trọng. Vậy có những cách học từ vựng SSAT hiệu quả nào?

chien-luoc-luyen-thi-va-lam-bai-ssat-diem-cao

Chiến lược luyện thi và làm bài SSAT điểm cao

Tháng Mười 31, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Trong quá trình ôn luyện thi cử, chiến lược và mẹo làm bài rất được giới học sinh yêu chuộng và tìm kiếm. Điều đó cũng áp dụng đối với bài thi quốc tế SSAT với một số lượng lớn học sinh muốn biết được chiến lược luyện thi và làm bài SSAT điểm cao.

cac-loi-thuong-gap-trong-qua-trinh-lam-bai-thi-ssat

Các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi SSAT

Tháng Mười 27, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Cho dù các em có chuẩn bị cho kỳ thi SSAT kỹ càng đến mức nào thì ai ai cũng sẽ mắc các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi SSAT. Sau đây là những lỗi xuất phát từ chính sự lơ đãng của người làm bài hoặc những cạm bẫy trong bài thi.

mot-so-tai-lieu-on-ssat-hieu-qua

Một số tài liệu ôn SSAT hiệu quả

Tháng Mười 14, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – SSAT là bài thi đầu vào chuẩn hóa dành cho học sinh từ lớp 3 đến 11 muốn theo học các trường cấp 2, cấp 3 tư thục tại Mỹ. Ngoài việc tham gia các khóa học luyện thi với gia sư hoặc trung tâm, các em có thể tham khảo thêm một số tài liệu ôn SSAT hiệu quả và phù hợp.