Latest Posts

strategies-for-sat-exam-preparation-and-high-score-taker

Chiến lược luyện thi và làm bài SAT điểm cao

Tháng Mười Một 30, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Bạn đang muốn nâng điểm SAT nhưng không biết làm thế nào để vượt qua những câu hỏi khó trong lúc thi? Sau đây là những chiến lược luyện thi và làm bài SAT điểm cao.

Cách học từ vựng SAT hiệu quả

Tháng Mười Một 26, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Từ vựng đóng vai trò quan trọng trong quá trình ôn luyện và thi SAT. Khi bạn biết càng nhiều từ vựng thì bạn có nhiều cơ hội đạt được SAT điểm cao. Chúng ta cùng tham khảo cách học từ vựng SAT hiệu quả dưới đây để nhớ từ lâu và áp dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau.

le-phi-thi-sat1-va-sat2

Lệ phí thi SAT 1 và SAT 2

Tháng Mười Một 16, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Lệ phí thi SAT 1 và SAT 2 là một trong những vấn đề mà nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều nhất trong giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi.

on-sat-trong-bao-lau-la-du

Ôn SAT trong bao lâu là đủ?

Tháng Mười 16, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Khi bạn đã nắm đầy đủ các thông tin căn bản về SAT, đã chọn mua sách ôn thi phù hợp với trình độ, bạn bắt đầu giải quyết câu hỏi “Ôn SAT trong bao lâu là đủ?”. Ba tháng? Sáu tháng? Hay thậm chí một năm?

5-tips-don-gian-de-nang-diem-sat

5 tips đơn giản để nâng điểm SAT

Tháng Mười 7, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Được sử dụng như một thang do trình độ lẫn năng khiếu của học sinh, chứng chỉ SAT là một “kẻ gác cửa” đáng gờm trước giấc mơ du học Mỹ của nhiều học sinh Việt Nam. Để hỗ trợ các bạn chinh phục giấc mơ đó, sau đây là 5 tips đơn giản để nâng điểm SAT.

tai-lieu-on-thi-sat-subject-hieu-qua

Tài liệu ôn thi SAT Subject hiệu quả

Tháng Chín 24, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - SAT Subject là bài thi về một môn học cụ thể thay vì đánh giá tổng hợp kỹ năng đọc hiểu, viết và phân tích như SAT General. Vậy tài liệu ôn thi SAT Subject hiệu quả gồm những gì?

phuong-phap-tu-on-sat-cho-nguoi-moi-bat-dau

Phương pháp tự ôn SAT cho người mới bắt đầu

Tháng Chín 18, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Khi nói về những phương pháp tự ôn SAT cho người mới bắt đầu thì chúng ta có thể nghĩ đến mua sách tự học hoặc tìm đến kinh nghiệm của những người thi trước. Nhưng phương pháp nào đem lại hiệu quả và phù hợp nhất đối với những người mới bắt đầu? 

Đề thi SAT test prep gồm mấy phần?

Tháng Tám 28, 2020 4:30 sáng Published by

ssat.vn – Bạn chuẩn bị thi SAT để nộp đơn vào các trường Đại học tại Mỹ thì bạn cần nắm các thông tin sau: Đề thi SAT test prep gồm mấy phần? Các phần thi về lĩnh vực gì? Cách chấm điểm? Những thắc mắc của bạn sẽ được gỡ rối dưới đây.

Lộ trình ôn thi SAT cho người mới bắt đầu

Tháng Tám 28, 2020 4:16 sáng Published by

ssat.vn –Việc dành thời gian để lên lộ trình ôn thi SAT cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn đạt được số điểm mong muốn hiệu quả hơn hay cứ việc học theo kiểu “thiếu gì bù nấy”? Cùng ssat.vn giải đáp trong bài viết này nhé!