Latest Posts

nhung-kho-khan-khi-hoc-tu-vung-sat

Những khó khăn khi học từ vựng SAT

Tháng Mười Hai 19, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Đối với học sinh có giấc mơ đi du học, SAT là một trong những lựa chọn phù hơp, tuy nhiên để đạt được chứng chỉ này thì đòi hỏi rất nhiều ở các bạn, đặc biệt là khả năng từ vựng và ngôn ngữ. Vậy những khó khăn khi học từ vựng SAT là gì?

Cách tính điểm SAT

Cách tính điểm SAT

Tháng Mười Hai 13, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Bài thi SAT được tổ chức nhằm giúp học sinh tăng cường kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, đồng thời giúp các bạn sở hữu một bộ hồ sơ hoàn hảo nhờ bài viết luận bao gồm trong bài thi. Trước khi bắt vào luyện thi, bạn cần biết cách tính điểm SAT để thiết kế lộ trình ôn luyện phù hợp và hiệu quả.

strategies-for-sat-exam-preparation-and-high-score-taker

Chiến lược luyện thi và làm bài SAT điểm cao

Tháng Mười Một 30, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Bạn đang muốn nâng điểm SAT nhưng không biết làm thế nào để vượt qua những câu hỏi khó trong lúc thi? Sau đây là những chiến lược luyện thi và làm bài SAT điểm cao.

cach-hoc-tu-vung-sat-hieu-qua

Cách học từ vựng SAT hiệu quả

Tháng Mười Một 26, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Từ vựng đóng vai trò quan trọng trong quá trình ôn luyện và thi SAT. Khi bạn biết càng nhiều từ vựng thì bạn có nhiều cơ hội đạt được SAT điểm cao. Chúng ta cùng tham khảo cách học từ vựng SAT hiệu quả dưới đây để nhớ từ lâu và áp dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau.

le-phi-thi-sat1-va-sat2

Lệ phí thi SAT 1 và SAT 2

Tháng Mười Một 16, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Lệ phí thi SAT 1 và SAT 2 là một trong những vấn đề mà nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều nhất trong giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi.

Ôn SAT trong bao lâu là đủ?

Tháng Mười 16, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Khi bạn đã nắm đầy đủ các thông tin căn bản về SAT, đã chọn mua sách ôn thi phù hợp với trình độ, bạn bắt đầu giải quyết câu hỏi “Ôn SAT trong bao lâu là đủ?”. Ba tháng? Sáu tháng? Hay thậm chí một năm?

5-tips-don-gian-de-nang-diem-sat

5 tips đơn giản để nâng điểm SAT

Tháng Mười 7, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Được sử dụng như một thang do trình độ lẫn năng khiếu của học sinh, chứng chỉ SAT là một “kẻ gác cửa” đáng gờm trước giấc mơ du học Mỹ của nhiều học sinh Việt Nam. Để hỗ trợ các bạn chinh phục giấc mơ đó, sau đây là 5 tips đơn giản để nâng điểm SAT.

tai-lieu-on-thi-sat-subject-hieu-qua

Tài liệu ôn thi SAT Subject hiệu quả

Tháng Chín 24, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - SAT Subject là bài thi về một môn học cụ thể thay vì đánh giá tổng hợp kỹ năng đọc hiểu, viết và phân tích như SAT General. Vậy tài liệu ôn thi SAT Subject hiệu quả gồm những gì?

phuong-phap-tu-on-sat-cho-nguoi-moi-bat-dau

Phương pháp tự ôn SAT cho người mới bắt đầu

Tháng Chín 18, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Khi nói về những phương pháp tự ôn SAT cho người mới bắt đầu thì chúng ta có thể nghĩ đến mua sách tự học hoặc tìm đến kinh nghiệm của những người thi trước. Nhưng phương pháp nào đem lại hiệu quả và phù hợp nhất đối với những người mới bắt đầu?