Latest Posts

Top 5 website thi thử SAT Subject online miễn phí

Tháng Mười Hai 28, 2021 4:08 sáng Published by

ssat.vn - SAT Subject không phổ biến như SAT General nhưng đây là chứng chỉ để các bạn gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh khi so sánh với các thí sinh khác. Sau đây là tổng hợp top 5 website thi thử SAT Subject online miễn phí hỗ trợ bạn trong quá trình ôn SAT Subject.

Nguồn luyện thi sat online

Nguồn luyện thi SAT online miễn phí tốt nhất

Tháng Mười Hai 25, 2021 4:04 sáng Published by

ssat.vn - SAT là bài thi đánh giá năng lực đã xuất hiện kể từ năm 1901, nhưng tới hiện tại nó vẫn là kỳ thi phổ biến với các bạn muốn du học Mỹ. Bên cạnh sách và tài liệu giấy, bạn có thể nâng cao điểm SAT của mình với các nguồn luyện thi SAT online miễn phí tốt nhất.

Cách quản lý thời gian làm bài thi SAT

Cách quản lý thời gian làm bài thi SAT

Tháng Mười Hai 8, 2021 8:21 sáng Published by

Ssat.vn - Để làm tốt bài thi SAT, ngoài một lượng lớn kiến thức tổng quát cùng với việc nắm vững được cấu trúc bài thi thì học sinh cần phải có cách quản lý thời gian làm bài thi SAT hiệu quả.

Top website thi thử sat miễn phí

Top 5 website thi thử SAT online miễn phí

Tháng Mười Hai 6, 2021 4:00 sáng Published by

ssat.vn - Thi SAT điểm cao luôn là mục tiêu chung của học sinh quốc tế muốn ứng tuyển vào các trường đại học – cao đẳng ở Mỹ. Để chinh phục được mức điểm tiệm cận 1600, thí sinh phải thực hành luyện tập các bài thi thử thường xuyên. Dưới đây là top 5 website thi thử SAT online miễn phí.

Cách đăng ký thi SAT mới nhất

Cách đăng ký thi SAT mới nhất

Tháng Mười Một 22, 2021 9:40 sáng Published by

ssat.vn - Đối với tất cả các sinh viên muốn nhập học vào các khóa học Cử nhân ở Hoa Kỳ hoặc Canada, SAT là một kỳ thi quan trọng vì hầu hết các trường đại học ở đó yêu cầu điểm SAT để đánh giá hồ sơ ứng tuyển. Sau đây là cách đăng ký thi SAT mới nhất trong năm 2021.

Học SAT nên chọn tài liệu của Kaplan hay The Princeton Review?

Học SAT nên chọn tài liệu của Kaplan hay The Princeton Review?

Tháng Mười Một 12, 2021 11:03 sáng Published by

ssat.vn - Với rất nhiều sách luyện thi SAT để bạn lựa chọn, làm thế nào bạn có thể phân biệt được học SAT nên chọn tài liệu của Kaplan hay The Princeton Review? đừng lo lắng vì ssat.vn đã tổng hợp cho bạn những giải đáp cho câu hỏi trên rồi.

hướng dẫn tự học SAT hiệu quả tại nhà

Hướng dẫn tự học SAT hiệu quả tại nhà

Tháng Mười 29, 2021 4:05 sáng Published by

ssat.vn - SAT là kỳ thi vô cùng quan trọng trong rất nhiều năm qua khi học sinh muốn du học bậc đại học tại Mỹ và Canada. Để đạt được điểm số kỳ vọng cho kỳ thi này, học sinh cần tìm hiểu những hướng dẫn tự học SAT hiệu quả tại nhà.

điểm SAT Subject được tính như thế nào

Điểm SAT Subject được tính như thế nào?

Tháng Mười 11, 2021 4:41 sáng Published by

ssat.vn - Bạn đang băn khoăn trước kì thi SAT? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin điểm SAT Subject được tính như thế nào? để việc ôn luyện bài thi đánh giá năng lực tiêu chuẩn này trở nên dễ dàng đạt điểm cao hơn.

Tài liệu ôn thi SAT theo từng phần thi

Tài liệu ôn thi SAT theo từng phần thi

Tháng Mười 2, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Là một kỳ thi quan trọng của Mỹ, SAT quyết định con đường học vấn của đa số học sinh. Để có thể chuẩn bị sẵn sàng hành trang ôn thi SAT, chúng ta cần phải có những tài liệu ôn thi SAT theo từng phần thi nào?

Sách luyện thi SAT cho người mới bắt đầu

Sách luyện thi SAT cho người mới bắt đầu

Tháng Chín 4, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Kỳ thi SAT được lựa chọn phổ biến bởi các bạn học sinh vì chứng chỉ SAT là một trong những điều kiện tiên quyết khi xét tuyển vào các trường đại học tại Mỹ. Đối với các bạn mới làm quen với SAT, việc lựa chọn đúng sách luyện thi SAT cho người mới bắt đầu là rất cần thiết.