Latest Posts

Kinh nghiệm chọn tài liệu SAT phù hợp

Kinh nghiệm chọn tài liệu SAT phù hợp

Tháng Tư 15, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Hiện nay, tài liệu học và ôn thi SAT nhiều vô số kể, vì vậy để tìm được tài liệu hữu ích và phù hợp cũng là một vấn đề đau đầu cho học sinh. Bài viết dưới đây chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chọn tài liệu SAT phù hợp.

Điểm số SAT bao nhiêu là đủ cao

Điểm số SAT bao nhiêu là đủ cao?

Tháng Tư 12, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Đối với kỳ thi SAT, khi bạn đạt điểm số càng cao sẽ càng có cơ hội cạnh tranh hơn so với những thí sinh khác, nhưng ngoài điểm số tuyệt đối thì điểm số SAT bao nhiêu là đủ cao?

top-5-website-luyen-thi-sat-huu-ich

Top 5 website luyện thi SAT hữu ích

Tháng Ba 8, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Tài liệu ôn luyện phù hợp sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi. Kỳ thi SAT cũng không ngoại lệ, ngoài việc thu nạp các kiến thức từ sách vở, thì việc học tập từ các website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình ôn luyện. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn top 5 website luyện thi SAT hữu ích. 

chien-luoc-luyen-thi-va-lam-bai-sat-subject

Chiến lược luyện thi và làm bài SAT Subject

Tháng Một 24, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Bạn đã từng nghe rất nhiều về kỳ thi SAT, còn SAT Subject có vẻ như không mấy phổ biến. Vậy tại sao cần phải thi lấy SAT Subject và đâu là chiến lược luyện thi và làm bài SAT Subject để đạt điểm cao?

nhung-kho-khan-khi-hoc-tu-vung-sat

Những khó khăn khi học từ vựng SAT

Tháng Mười Hai 19, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Đối với học sinh có giấc mơ đi du học, SAT là một trong những lựa chọn phù hơp, tuy nhiên để đạt được chứng chỉ này thì đòi hỏi rất nhiều ở các bạn, đặc biệt là khả năng từ vựng và ngôn ngữ. Vậy những khó khăn khi học từ vựng SAT là gì?

Cách tính điểm SAT

Cách tính điểm SAT

Tháng Mười Hai 13, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Bài thi SAT được tổ chức nhằm giúp học sinh tăng cường kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, đồng thời giúp các bạn sở hữu một bộ hồ sơ hoàn hảo nhờ bài viết luận bao gồm trong bài thi. Trước khi bắt vào luyện thi, bạn cần biết cách tính điểm SAT để thiết kế lộ trình ôn luyện phù hợp và hiệu quả.

strategies-for-sat-exam-preparation-and-high-score-taker

Chiến lược luyện thi và làm bài SAT điểm cao

Tháng Mười Một 30, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Bạn đang muốn nâng điểm SAT nhưng không biết làm thế nào để vượt qua những câu hỏi khó trong lúc thi? Sau đây là những chiến lược luyện thi và làm bài SAT điểm cao.

cach-hoc-tu-vung-sat-hieu-qua

Cách học từ vựng SAT hiệu quả

Tháng Mười Một 26, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Từ vựng đóng vai trò quan trọng trong quá trình ôn luyện và thi SAT. Khi bạn biết càng nhiều từ vựng thì bạn có nhiều cơ hội đạt được SAT điểm cao. Chúng ta cùng tham khảo cách học từ vựng SAT hiệu quả dưới đây để nhớ từ lâu và áp dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau.

le-phi-thi-sat1-va-sat2

Lệ phí thi SAT 1 và SAT 2

Tháng Mười Một 16, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Lệ phí thi SAT 1 và SAT 2 là một trong những vấn đề mà nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều nhất trong giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi.