Latest Posts

Sách luyện thi SAT cho người mới bắt đầu

Sách luyện thi SAT cho người mới bắt đầu

Tháng Chín 4, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Kỳ thi SAT được lựa chọn phổ biến bởi các bạn học sinh vì chứng chỉ SAT là một trong những điều kiện tiên quyết khi xét tuyển vào các trường đại học tại Mỹ. Đối với các bạn mới làm quen với SAT, việc lựa chọn đúng sách luyện thi SAT cho người mới bắt đầu là rất cần thiết.

Tại sao thi SAT Subject lại khó?

Tại sao thi SAT Subject lại khó?

Tháng Tám 16, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - SAT Subject không bắt buộc thí sinh phải tham gia nhưng nếu muốn nộp đơn vào các trường có tính cạnh tranh cao hoặc xin học bổng thì SAT Subject sẽ đem lại ưu thế cho bạn. Do đó trong quá trình ôn luyện, thí sinh không tránh khỏi việc thắc mắc tại sao thi SAT Subject lại khó.

10 câu hỏi thường gặp về điểm SAT

10 câu hỏi thường gặp về điểm SAT

Tháng Tám 10, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - SAT là chứng chỉ thịnh hành đang được nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam để mắt đến. Để tìm hiểu rõ hơn về SAT, sau đây là 10 câu hỏi thường gặp về điểm SAT. 

Hệ thống thang điểm của SAT

Hệ thống thang điểm của SAT

Tháng Bảy 22, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Một câu hỏi mà mọi học sinh luôn thắc mắc khi tiếp cận với bài thi SAT là: “Bài thi này được chấm điểm như thế nào?” Hãy cùng nhau tìm hiểu về hệ thống thang điểm của SAT nào.

200 từ vựng khó nhất trong bài thi SAT

200 từ vựng khó nhất trong bài thi SAT

Tháng Bảy 7, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Từ vựng SAT thường là phần gây nhiều khó khăn nhất cho thí sinh vì bài thi SAT không giới hạn chủ đề và số lượng từ vựng cần học. Vậy 200 từ vựng khó nhất trong bài thi SAT là những từ nào?

Bí quyết cải thiện điểm SAT trong thời gian ngắn

Bí quyết cải thiện điểm SAT trong thời gian ngắn

Tháng Sáu 7, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Mặc dù cải thiện điểm SAT trong thời gian ngắn sẽ khiến bạn áp lực và đòi hỏi sự tập trung cao độ nhưng để phục vụ mục đích của mình, bạn nên trang bị những bí quyết cải thiện điểm SAT trong thời gian ngắn sao cho đạt hiệu quả cao.

Phân biệt điểm raw - scale - percentile trong SAT

Phân biệt điểm raw – scale – percentile trong SAT

Tháng Sáu 5, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Điểm SAT thường khiến nhiều bạn hoang mang về cách tính điểm. Việc phân biệt điểm raw - scale - percentile trong SAT đóng vai trò rất quan trọng để bạn có thể lập được kế hoạch ôn tập phù hợp và chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Đạt điểm cao trong SAT có khó không

Đạt điểm cao trong SAT có khó không?

Tháng Năm 29, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Bạn đang băn khoăn trước kỳ thi SAT rằng đạt điểm cao trong SAT có khó không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin để việc ôn luyện SAT trở nên dễ dàng đạt điểm cao nhất.

Cách tăng điểm từng phần trong SAT

Cách tăng điểm từng phần trong SAT

Tháng Năm 7, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Không khỏi những mong mỏi của học sinh trung học, bạn mong muốn chinh phục học bổng vào đại học bằng học bổng, SAT là một trong những cứu cánh của bạn. Liệu cách tăng điểm từng phần trong SAT nào sẽ phù hợp với bạn nhất?

Kinh nghiệm chọn tài liệu SAT phù hợp

Kinh nghiệm chọn tài liệu SAT phù hợp

Tháng Tư 15, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Hiện nay, tài liệu học và ôn thi SAT nhiều vô số kể, vì vậy để tìm được tài liệu hữu ích và phù hợp cũng là một vấn đề đau đầu cho học sinh. Bài viết dưới đây chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chọn tài liệu SAT phù hợp.