Latest Posts

chung-chi-gre-co-the-nop-don-hoc-mba

Chứng chỉ GRE có thể nộp đơn học MBA?

Tháng Một 20, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Nhiều công ty thường yêu cầu hoặc động viên nhân viên học MBA khi lên đến một cấp quản lý nhất định dù đã có bằng tiến sĩ. MBA có thể được lựa chọn để theo học bởi bất cứ chuyên ngành đại học nào và có thể thực hành trực tiếp trong công việc, do đó nhiều bạn thắc mắc không biết liệu chứng chỉ GRE có thể nộp đơn học MBA hay không?

chien-luoc-luyen-thi-va-lam-bai-gre-subject

Chiến lược luyện thi và làm bài GRE Subject

Tháng Một 16, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Kỳ thi nào cũng cần có chiến lược ôn luyện và làm bài phù hợp thì mới đạt được kết quả cao. Những bạn đang sắp phải đối mặt với kỳ thi GRE Subject đầy khó khăn sắp tới sẽ rất cần các chiến lược luyện thi và làm bài GRE Subject dưới đây.

cach-hoc-tu-vung-gre-hieu-qua

Cách học từ vựng GRE hiệu quả

Tháng Một 13, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Làm thế nào để đạt điểm số GRE cao nhất có thể một cách nhanh chóng? Song song với việc luyện đề, bạn cần luyện thêm cách học từ vựng GRE hiệu quả.

top-5-website-luyen-thi-gre-huu-ich

Top 5 website luyện thi GRE hữu ích

Tháng Mười Hai 31, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Song song với việc luyện thi ở trung tâm, bạn cần luyện thi ở các website luyện thi. Dưới đây là top 5 website luyện thi GRE hữu ích dành cho bạn tham khảo.

cach-tinh-diem-gre

Cách tính điểm GRE

Tháng Mười Hai 25, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - GRE là bài thi dùng để đánh giá năng lực của sinh viên cho các chương trình học sau đại học, chính vì mức độ cao hơn ở chương trình đại học nên bài thi GRE đòi hỏi rất nhiều kỹ năng ở sinh viên. Vậy cách tính điểm GRE như thế nào?

nhung-kho-khan-khi-hoc-tu-vung-gre

Những khó khăn khi học từ vựng GRE

Tháng Mười Hai 15, 2020 3:06 sáng Published by

ssat.vn - Từ vựng GRE là một thế giới vô cùng rộng lớn mà bất kỳ sinh viên nào đã và đang luyện thi chứng chỉ này cũng phải đối mặt với những khó khăn khi học từ vựng GRE. Tuy từ vựng trong GRE rất khó nhưng nó là một phần cực kỳ quan trọng trong việc chinh phục các phần thi, nhất là phần thi Verbal.

phuong-phap-tu-on-gre-cho-nguoi-moi-bat-dau

Phương pháp tự ôn GRE cho người mới bắt đầu

Tháng Mười Hai 11, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Chứng chỉ GRE được các trường đại học sử dụng làm thước đo đánh giá đúng năng lực của các ứng viên. Vậy phương pháp tự ôn GRE cho người mới bắt đầu như thế nào?

cac-loi-thuong-gap-trong-qua-trinh-lam-bai-thi-gre

Các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi GRE

Tháng Mười Hai 5, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Đối với sinh viên có mục tiêu học các chương trình cao học thì GRE là chứng chỉ giúp các bạn đạt được ước mơ đó, nhưng để đạt được chứng chỉ này một cách tốt nhất, chúng ta không thể bỏ qua các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi GRE để bản thân có thể rút kinh nghiệm và đạt được kết quả tốt.

kho-khan-cua-viec-hoc-gre-subject

Khó khăn của việc học GRE Subject

Tháng Mười Một 28, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Dù bạn đang trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dạng đề thi GRE hay đang bắt đầu ôn luyện GRE cũng cần biết rõ các khó khăn của việc học GRE Subject, từ đó có phương pháp học tập hiệu quả. 

tai-lieu-on-thi-gre-subject-hieu-qua

Tài liệu ôn thi GRE Subject hiệu quả

Tháng Mười Một 20, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Bài thi GRE luôn là mục tiêu của các bạn sinh viên có dự định học các chương trình cao học. Vậy đối với các bạn muốn học chuyên ngành ở bậc cao học thì nên lựa chọn bài thi GRE General hay GRE subject? Tài liệu ôn thi GRE Subject hiệu quả dành cho các bạn lựa chọn bài thi này là gì?