Latest Posts

hoc-gre-co-kho-nhu-ban-nghi

Học GRE có khó như bạn nghĩ?

Tháng Mười Một 10, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Chắc là các bạn đã đọc qua nhiều bài viết về GRE và tại sao chứng chỉ này lại gây nhiều khó khăn và trở ngại trong việc ôn luyện? Việc này hẳn làm các bạn nhụt chí muốn đăng ký thi GRE, nhưng việc học GRE có khó như bạn nghĩ? 

tai-sao-chung-chi-gre-lai-kho

Tại sao chứng chỉ GRE lại khó?

Tháng Mười Một 8, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Có phải bạn đang chuẩn bị luyện thi GRE và lo lắng về độ khó của chứng chỉ quốc tế này? Đúng là quá trình ôn luyện cho GRE rất là gian nan và trắc trở nhưng tại sao chứng chỉ GRE lại khó?

diem-so-gre-bao-nhieu-la-du-cao

Điểm số GRE bao nhiêu là đủ cao?

Tháng Mười Một 4, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Nhiều thí sinh GRE đã đặt câu hỏi rằng “Điểm số GRE bao nhiêu là đủ cao?”. Có thể trả lời ngắn gọn rằng, nó phụ thuộc vào yêu cầu của từng trường. Tại sao lại như vậy?

top-5-tai-lieu-luyen-thi-gre-pho-bien

Top 5 tài liệu luyện thi GRE phổ biến

Tháng Mười 23, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Tìm kiếm tài liệu để ôn thi bất cứ kỳ thi nào cũng khiến bạn phải băn khoăn, kỳ thi GRE cũng không ngoại lệ. Dưới đây là top 5 tài liệu luyện thi GRE phổ biến được nhiều người khuyên dùng mà bạn có thể tham khảo. 

lua-chon-gre-general-test-hay-gre-subject-test

Lựa chọn GRE General Test hay GRE Subject Test?

Tháng Mười 12, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Nhiều bạn sinh viên đã tốt nghiệp muốn thi lấy chứng chỉ GRE thường thắc mắc: Nên lựa chọn GRE General Test hay GRE Subject Test? Hiểu rõ sự khác biệt của 2 dạng bài này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và ôn thi hiệu quả hơn. 

5-tips-don-gian-de-nang-diem-GRE

5 tips đơn giản để nâng điểm GRE

Tháng Mười 5, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Dù bạn đã từng thi GRE và đạt được số điểm thấp hơn dự kiến hay đang cảm thấy nản chí vì làm các bài thi thử và đạt kết quả không như mong đợi thì hãy thử tham khảo 5 tips đơn giản để nâng điểm GRE sau đây.

gre-subject-gom-nhung-mon-hoc-nao

GRE Subject gồm những môn học nào?

Tháng Chín 9, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Đối với những thí sinh có định hướng rõ ràng và muốn mình nổi bật hơn so với các ứng viên khác khi nộp đơn học các chương trình thạc sĩ tại nước ngoài sẽ chọn dự thi GRE Subject song song với GRE General. Vậy GRE Subject gồm những môn học nào? 

de-thi-gret-test-prep-gom-may-phan

Đề thi GRE test prep gồm mấy phần?

Tháng Chín 6, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Khi ôn thi chứng chỉ GRE, bạn cần biết rõ GRE là gì, đề thi GRE test prep gồm mấy phần, cách tính điểm GRE ra sao để có thể chọn lộ trình ôn thi phù hợp nhất với trình độ của bản thân.

Chiến lược luyện thi và làm bài GRE điểm cao

Chiến lược luyện thi và làm bài GRE điểm cao

Tháng Bảy 29, 2020 6:00 chiều Published by

ssat.vn – Làm sao để cải thiện điểm GRE của bạn? Làm sao để tránh những cạm bẫy trong đề thi GRE đầy cam go? Những chiến lược luyện thi và làm bài GRE điểm cao sau đây sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đi đến thành công.