Latest Posts

Điểm GRE Subject được tính như thế nào?

Điểm GRE Subject được tính như thế nào?

Tháng Tám 30, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Có lẽ ai cũng biết điểm GRE General được tính như thế nào, nhưng còn về điểm GRE Subject được tính như thế nào thì đây là một vấn đề còn được nhiều học sinh thắc mắc. 

How to overcome worries in the GRE exam?

Làm sao để vượt qua nỗi lo trong kỳ thi GRE?

Tháng Bảy 30, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Làm thế nào để vượt qua những áp lực cũng như lo lắng khi chuẩn bị cho kỳ thi GRE sắp tới. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin làm sao để vượt qua nỗi lo trong kỳ thi GRE để bạn có thể thực hiện và đem lại lợi cả về mặt điểm số và sức khỏe tinh thần của bạn.

Cách quản lý thời gian làm bài thi GRE

Cách quản lý thời gian làm bài thi GRE

Tháng Bảy 20, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - GRE không chỉ kiểm tra khả năng lý luận về tính toán và ngôn ngữ mà còn cho thấy liệu thí sinh đã có cách quản lý thời gian làm bài thi GRE hiệu quả hay chưa. 

10 câu hỏi thường gặp về điểm GRE

10 câu hỏi thường gặp về điểm GRE

Tháng Bảy 10, 2021 9:00 sáng Published by

SSAT - Khi nói về điểm GRE, chắc hẳn học sinh sẽ có nhiều thắc mắc như: “Điểm GRE như thế nào thì mới đạt tiêu chuẩn?”, “Điểm GRE được tính như thế nào?”, Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời 10 câu hỏi thường gặp về điểm GRE

Cách tăng điểm từng phần trong GRE

Cách tăng điểm từng phần trong GRE

Tháng Sáu 25, 2021 9:00 sáng Published by

SSAT - GRE là một kỳ thi với độ khó khá cao, nhưng với những cách tăng điểm từng phần trong GRE sau đây, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

Kinh nghiệm chọn tài liệu GRE phù hợp

Kinh nghiệm chọn tài liệu GRE phù hợp 

Tháng Sáu 14, 2021 9:00 sáng Published by

GRE là bài thi đánh giá điều kiện xét tuyển của các chương trình sau đại học ở Mỹ trong các chuyên ngành tự nhiên và xã hội (trừ Y, Dược, Luật). Để đạt được kết quả tốt bạn cần có kinh nghiệm chọn tài liệu GRE phù hợp.

Hệ thống thang điểm của GRE

Hệ thống thang điểm của GRE

Tháng Sáu 11, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Do thang điểm GRE được coi là một trong những thang điểm kém trực quan nhất hiện có, việc giúp thí sinh thấu hiểu hệ thống thang điểm của GRE là bước đầu trong việc đạt kết quả cao trong GRE.

Hướng dẫn tự học GRE hiệu quả tại nhà

Hướng dẫn tự học GRE hiệu quả tại nhà

Tháng Năm 17, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Ngoài việc đến các trung tâm luyện thi GRE, nhiều bạn lựa chọn hình thức tự ôn tập tại nhà để tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, các bạn cũng sẽ đối mặt với rất nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây chia sẻ các hướng dẫn tự học GRE hiệu quả tại nhà.

Đạt điểm cao trong GRE có khó không

Đạt điểm cao trong GRE có khó không?

Tháng Năm 12, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Về bản chất, chứng chỉ GRE không đòi hỏi thí sinh phải có tư duy và trí tuệ cao siêu mà mục đích chủ yếu là kiểm tra từ vựng và khả năng ghi nhớ của thí sinh qua mỗi phần thi. Theo bạn, đạt điểm cao trong GRE có khó không?