Latest Posts

Nguồn luyện thi gre subject

Nguồn luyện thi GRE Subject miễn phí tốt nhất

Tháng Mười Hai 22, 2021 3:59 sáng Published by

ssat.vn - Để đạt được điểm số ấn tượng trong kỳ thi GRE mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phi, thí sinh có thể tham khảo các nguồn luyện thi GRE Subject miễn phí tốt nhất.

Top 5 website thi thử GRE online miễn phí

Top 5 website thi thử GRE online miễn phí

Tháng Mười Hai 18, 2021 9:18 sáng Published by

Ssat.vn - GRE là một kỳ thi sau đại học được đánh giá với độ khó khá cao, nhưng với top 5 website thi thử GRE online miễn phí sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi bước vào kỳ thi chính thức.

GRE prep resources

Nguồn luyện thi GRE online miễn phí tốt nhất

Tháng Mười Một 30, 2021 3:38 sáng Published by

ssat.vn - Điểm cao trong kỳ thi GRE là yêu cầu đầu vào của nhiều chương trình cao học. Với kế hoạch học tập hợp lý, chiến lược làm bài thi hiệu quả cùng việc chăm chỉ luyện đề, thí sinh hoàn toàn có thể giành được điểm số đáng tự hào. Nếu muốn đạt số điểm cao, bạn nên tham khảo các nguồn luyện thi GRE online miễn phí tốt nhất. 

Học GRE nên chọn tài liệu của Kaplan hay The Princeton Review?

Học GRE nên chọn tài liệu của Kaplan hay The Princeton Review?

Tháng Mười Một 24, 2021 9:45 sáng Published by

ssat.vn - Với các thí sinh dự định tham gia kì thi GRE, Kaplan và The Princeton Review là hai nhà xuất bản uy tín và quen thuộc với những cuốn sách luyện thi GRE được đánh giá rất cao. Vậy học GRE nên chọn tài liệu của Kaplan hay The Princeton Review?

How to register for the latest GRE

Cách đăng ký thi GRE mới nhất

Tháng Mười Một 19, 2021 9:34 sáng Published by

ssat.vn - Graduate Record Examination hay còn gọi là kỳ thi GRE là bài kiểm tra đầu vào cấp độ quốc tế đầy thử thách. Đây là kỳ thì được ETS (Educational Testing Service) chủ trì. Hãy cùng tìm hiểu về cách đăng ký thi GRE mới nhất nhé.

Phân biệt điểm raw - scale - percentile trong GRE

Phân biệt điểm raw – scale – percentile trong GRE

Tháng Mười Một 15, 2021 11:12 sáng Published by

ssat.vn - Sau khi hoàn thành bài thi GRE bạn sẽ nhận được ba loại điểm trong báo cáo điểm số: raw score, scale score và percentile ranking. Vậy làm thế nào để phân biệt điểm raw - scale - percentile trong GRE.

200 từ vựng khó nhất trong gre

200 từ vựng khó nhất trong bài thi GRE

Tháng Mười 20, 2021 3:38 sáng Published by

ssat.vn - Tương tư như GMAT, GRE là một chứng chỉ quốc tế dành cho các sinh viên có nguyện vọng nhập học tại các trường kinh doanh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khi bước vào kỳ thi GRE, học sinh sẽ phải nắm rõ 200 từ vựng khó nhất trong bài thi GRE.

Tài liệu ôn thi GRE theo từng phần thi

Tài liệu ôn thi GRE theo từng phần thi

Tháng Mười 18, 2021 7:38 sáng Published by

ssat.vn -  Chứng chỉ GRE là căn cứ quan trọng để đánh giá năng lực của một thí sinh có khả năng theo học các chương trình sau đại học ở Mỹ hay không. Vì thế, cho dù tự luyện thi GRE hay học với trung tâm nào đó bạn cũng cần lựa chọn tài liệu ôn thi GRE theo từng phần thi phù hợp để tham khảo thêm cho kỳ thi quan trọng này.

Tại sao thi GRE Subject lại khó?

Tại sao thi GRE Subject lại khó?

Tháng Mười 5, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Nếu bạn đang chuẩn bị tham gia kì thi GRE Subject mà còn băn khoăn về độ khó của bài thi thì thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn lý do tại sao thi GRE Subject lại khó để bạn có kế hoạch chuẩn bị cho bài thi tốt nhất.

Điểm GRE Subject được tính như thế nào?

Điểm GRE Subject được tính như thế nào?

Tháng Tám 30, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Có lẽ ai cũng biết điểm GRE General được tính như thế nào, nhưng còn về điểm GRE Subject được tính như thế nào thì đây là một vấn đề còn được nhiều học sinh thắc mắc.