Latest Posts

tai-sao-chung-chi-gmat-lai-kho

Tại sao chứng chỉ GMAT lại khó?

Tháng Mười Một 22, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - GMAT là kỳ thi phân tích khả năng tư duy và thành công trong lĩnh vực học thuật sau đại học, nhưng tại sao chứng chỉ GMAT lại khó?

Tài liệu ôn thi GRE Subject hiệu quả

Tháng Mười Một 16, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Bài thi GRE luôn là mục tiêu của các bạn sinh viên có dự định học các chương trình cao học. Vậy đối với các bạn muốn học chuyên ngành ở bậc cao học thì nên lựa chọn bài thi GRE General hay GRE subject? Tài liệu ôn thi GRE Subject hiệu quả dành cho các bạn lựa chọn bài thi này là gì?

Useful GRE Subject materials

Tháng Mười Một 16, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - GRE test is student’s target who plans to learn higher at university and with student who want to study their specialized major will choose GRE General or GRE Subject? Which is the useful GRE Subject materials for student to learn it well?

le-phi-thi-gre-va-gmat

Lệ phí thi GRE và GMAT

Tháng Mười Một 14, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Bài thi GMAT và GRE được xem là tiêu chuẩn vàng để đánh giá trình độ và khả năng của sinh viên để nộp đơn vào chương trình học thạc sĩ – tiến sĩ ở Mỹ. Vì vậy, lệ phí thi GMAT và GRE cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của thí sinh.

hoc-mba-co-nhat-thiet-can-chung-chi-gmat

Học MBA có nhất thiết cần chứng chỉ GMAT?

Tháng Mười Một 12, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) là một trong những chương trình được sinh viên trên toàn thế giới săn lùng nhiều nhất. Vậy nên có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh về việc học MBA, chẳng hạn học MBA có nhất thiết cần chứng chỉ GMAT?

hoc-gmat-co-kho-nhu-ban-nghi

Học GMAT có khó như bạn nghĩ?

Tháng Mười Một 6, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Dựa theo kinh nghiệm của nhiều người, nếu xét về độ khó thì GRE luôn thua GMAT, nhưng có thật sự là việc học GMAT có khó như bạn nghĩ? Yếu tố nào gây nên độ khó đó?

diem-so-gmat-bao-nhieu-la-du-cao

Điểm số GMAT bao nhiêu là đủ cao?

Tháng Mười Một 2, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Trước khi bắt đầu ôn luyện bất kỳ một kỳ thi nào, thì bước đầu tiên luôn phải nắm rõ mức điểm đạt của kỳ thi đó trước để có thể lập nên một kế hoạch học tập phù hợp. Vì thế việc biết được điểm số GMAT bao nhiêu là đủ cao đóng vai trò quan trọng trong việc ôn luyện.

top-5-tai-lieu-luyen-thi-gmat-pho-bien

Top 5 tài liệu luyện thi GMAT phổ biến

Tháng Mười 21, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Việc học thi một chứng chỉ nào đó với quá nhiều tài liệu chưa bao giờ là cách tốt, GMAT cũng vậy, bạn cần phải chọn ra những tài liệu ôn thi phù hợp, hiệu quả và không mất nhiều thời gian. Sau đây là top 5 tài liệu luyện thi GMAT phổ biến được nhiều thí sinh tin dùng. 

su-khac-nhau-giua-chung-chi-gre-va-gmat

Sự khác nhau giữa chứng chỉ GRE và GMAT

Tháng Mười 19, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Nhiều bạn sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đại học có mong muốn học lên cao học bằng cách thi lấy chứng chỉ GRE và GMAT. Tuy nhiên các bạn phải phân biệt được sự khác nhau giữa chứng chỉ GRE và GMAT để có thể chuẩn bị tốt lộ trình ôn thi cho mình.

5-tips-don-gian-de-nang-diem-gmat

5 tips đơn giản để nâng điểm GMAT

Tháng Mười 2, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Để có thể chinh phục bất cứ kỳ thi nào, ngoài việc chăm chỉ ôn luyện, bạn cần trang bị cho mình những kỹ thuật để hoàn thành bài thi với thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo về điểm số. Sau đây là 5 tips đơn giản để nâng điểm GMAT cho những bạn sắp tham gia kỳ thi.