Latest Posts

Điểm GMAT bao nhiêu có thể xin học bổng

Điểm GMAT bao nhiêu có thể xin học bổng?

Tháng Tư 9, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Không thể phủ nhận rằng khi đạt được điểm GMAT càng cao thì bạn càng có nhiều cơ hội xin được học bổng giá trị cao, nhưng khi bạn không đạt được điểm cao nhất thì điểm GMAT bao nhiêu có thể xin học bổng?

Sách luyện thi GMAT cho người mới bắt đầu

Sách luyện thi GMAT cho người mới bắt đầu

Tháng Tư 7, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Việc tìm kiếm tài liệu luyện thi GMAT đối với người mới bắt đầu thoạt nghe thì dễ nhưng lại khó vì bạn sẽ không biết nên bắt đầu từ đâu. Vậy đâu là những quyển sách luyện thi GMAT cho người mới bắt đầu phù hợp nhất?

mot-so-tai-lieu-on-gmat-hieu-qua

Một số tài liệu ôn GMAT hiệu quả

Tháng Ba 18, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Bạn đang chuẩn bị tham dự kỳ thi GMAT – điều kiện xét tuyển của các chương trình sau đại học ở Mỹ, vậy tài liệu nào sẽ giúp bạn đạt điểm 800? Dưới đây là một số tài liệu ôn GMAT hiệu quả.

lua-chon-gmat-hay-gre

Lựa chọn GMAT hay GRE?

Tháng Một 10, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Lựa chọn GMAT hay GRE sẽ phù hợp chuyên ngành ở cao học? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân định hai kỳ thi có vẻ tương đồng nhưng khác nhau.

cach-hoc-tu-vung-gmat-hieu-qua

Cách học từ vựng GMAT hiệu quả

Tháng Một 7, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Làm thế nào để luyện từ vựng hợp lý đủ kiến thức cho kỳ thi? Để đạt điểm số GMAT cao, ngoài việc luyện đề thì bạn cần phải có cách học từ vựng GMAT hiệu quả.

Những khó khăn khi học từ vựng GMAT

Những khó khăn khi học từ vựng GMAT

Tháng Một 4, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Khi nói về việc đạt điểm cao trong bài thi GMAT, nhiều “lão làng” phải nhăn mặt nhớ lại phần thi Verbal của mình. Họ đều nói họ gặp những khó khăn khi học từ vựng GMAT, vậy những khó khăn đó là gì?

top-5-website-luyen-thi-gmat-huu-ich

Top 5 website luyện thi GMAT hữu ích

Tháng Mười Hai 29, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Khi luyện thi GMAT, ngoài việc thu thập các kiến thức từ sách vở, thầy cô, bạn bè thì bài tập từ các website uy tín cũng rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn top 5 website luyện thi GMAT hữu ích giúp bạn có thêm nguồn tài liệu học tập đáng tin cậy.

cach-tinh-diem-gmat

Cách tính điểm GMAT

Tháng Mười Hai 23, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Nếu bạn đang có ý định học lên thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại Mỹ hay các nước sử dụng Anh ngữ, GMAT là một trong những yêu cầu thiết yếu cho bộ hồ sơ của bạn. Vậy bạn đã biết cách thức thi và cách tính điểm GMAT như thế nào chưa?

phuong-phap-tu-on-gmat-cho-nguoi-moi-bat-dau

Phương pháp tự ôn GMAT cho người mới bắt đầu

Tháng Mười Hai 9, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - GRE hay GMAT đều là bài thi dành cho sinh viên có dự định học các chương trình sau đại học ở cấp chuyên môn cao hơn, vì thế mà mức độ đòi hỏi ở cả hai bài thi này đều cao, và đặc biệt là đối với bài thi GMAT thì đâu là phương pháp tự ôn GMAT cho người mới bắt đầu?

cac-loi-thuong-gap-trong-qua-trinh-lam-bai-thi-gmat

Các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi GMAT

Tháng Mười Hai 3, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Luyện thi GMAT là quá trình gian nan và tốn nhiều công sức. Đôi khi, bạn thi GMAT thực tế lại không đạt được số điểm mình mong muốn do nhiều yếu tố, bởi chắc hẳn ai cũng mắc phải các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi GMAT sau đây.