Latest Posts

Cách luyện đề thi GMAT Quantitative cho người không giỏi Toán

Cách luyện đề thi GMAT Quantitative cho người không giỏi Toán

Tháng Chín 24, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Bạn muốn đăng ký thi GMAT nhưng còn băn khoăn về khả năng Toán của bản thân, để giải đáp trăn trở của bạn bài viết này sẽ giúp bạn có được cách luyện đề thi GMAT Quantitative cho người không giỏi Toán để dễ dàng đạt được điểm GMAT cao trong kì thi sắp tới.

Cách đăng ký thi GMAT mới nhất

Cách đăng ký thi GMAT mới nhất

Tháng Tám 24, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Tham gia kỳ thi GMAT là một phần thiết yếu của quá trình đăng ký vào các chương trình kinh doanh sau Đại học và GMAT được tổ chức quanh năm ở hầu hết khắp nơi trên thế giới. Thí sinh cần nắm kỹ cách đăng ký thi GMAT mới nhất để chủ động cho những thay đổi (nếu có).

Làm sao để vượt qua nỗi lo trong kỳ thi GMAT?

Làm sao để vượt qua nỗi lo trong kỳ thi GMAT?

Tháng Tám 2, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - “Làm sao để vượt qua nỗi lo trong kỳ thi GMAT?” là câu hỏi mà mọi sinh viên GMAT đều gặp phải khi đối đầu với chứng chỉ quốc tế này. Trong bài viết này sẽ giải thích, bật mí cho các bạn các bí quyết để vượt qua nó. 

Cách quản lý thời gian làm bài thi GMAT

Cách quản lý thời gian làm bài thi GMAT

Tháng Bảy 16, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Thử thách khó nhất trong quá trình làm bài thi GMAT chính là việc có thể hoàn thành 100% bài thi trong thời gian được cho. Chúng tôi đã tập hợp những cách quản lý thời gian làm bài thi GMAT sau đây để các bạn tham khảo.

10 câu hỏi thường gặp về điểm GMAT

10 câu hỏi thường gặp về điểm GMAT

Tháng Bảy 12, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Bạn đang tìm hiểu thông tin để chuẩn bị cho kì thi GMAT? 10 câu hỏi thường gặp về điểm GMAT dưới đây sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn thí sinh trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi này.

Cách tăng điểm từng phần trong GMAT 

Cách tăng điểm từng phần trong GMAT 

Tháng Sáu 30, 2021 9:00 sáng Published by

Điểm cao GMAT sẽ đem lại nhiều lợi thế cho các bạn cử nhân kinh tế muốn theo học bậc Thạc sĩ các ngành liên quan đến Kinh doanh như MBA. Vậy nếu như điểm GMAT của bạn không như ý, liệu có cách tăng điểm từng phần trong GMAT nào không?

Kinh nghiệm chọn tài liệu GMAT phù hợp

Kinh nghiệm chọn tài liệu GMAT phù hợp

Tháng Sáu 17, 2021 9:00 sáng Published by

SSAT - Tương tự như GRE, việc tìm tài liệu ôn luyện GMAT cũng là một vấn đề đầy nan giải. Chính vì thế, với kinh nghiệm chọn tài liệu GMAT phù hợp, chúng tôi sẽ giúp các bạn tự chọn cho bản thân những tài liệu thích hợp nhất. 

Hướng dẫn tự học GMAT hiệu quả tại nhà

Hướng dẫn tự học GMAT hiệu quả tại nhà

Tháng Sáu 3, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn – GMAT là bài thi đánh giá khả năng thành công trong lĩnh vực học thuật sau đại học của các trường kinh tế. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp hướng dẫn tự học GMAT hiệu quả tại nhà để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi GMAT.

Đạt điểm cao trong GMAT có khó không

Đạt điểm cao trong GMAT có khó không?

Tháng Năm 27, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Điểm GMAT cao sẽ là lợi thế lớn trong hồ sơ xin học bổng cao học. Vì vậy, số lượng người chọn học GMAT ngày càng tăng và họ cũng luôn trăn trở việc đạt điểm cao trong GMAT có khó không?

Hệ thống thang điểm của GMAT

Hệ thống thang điểm của GMAT

Tháng Năm 19, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - GMAT là kỳ thi dành cho những ai muốn theo học thạc sĩ các ngành kinh doanh như MBA. Nhiều trường hoặc công ty yêu cầu sinh viên hoặc nhân viên phải có bằng GMAT. Vậy đầu tiên bạn cần phải nắm chắc cách tính điểm từ hệ thống thang điểm của GMAT.