Latest Posts

Nguồn luyện thi gmat online miễn phí

Nguồn luyện thi GMAT online miễn phí tốt nhất

Tháng Mười Hai 20, 2021 3:54 sáng Published by

ssat.vn - Tài liệu ôn luyện GMAT thì không chỉ có tài liệu giấy, việc tìm nguồn luyện thi GMAT online miễn phí tốt nhất cũng là một lựa chọn cần thiết trong quá trình luyện thi. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn tự chọn những nguồn luyện thi online thích hợp nhất.

Top 5 website thi thử GMAT online miễn phí

Top 5 website thi thử GMAT online miễn phí

Tháng Mười Hai 15, 2021 9:13 sáng Published by

Ssat.vn - Khi luyện thi GMAT, việc thi thử là rất quan trọng để thí sinh làm quen với cấu trúc đề thi và đánh giá năng lực hiện tại. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ top 5 website thi thử GMAT online miễn phí phục vụ cho quá trình chinh phục kỳ thi GMAT của bạn.

Kaplan or The Princeton Review

Học GMAT nên chọn tài liệu của Kaplan hay The Princeton Review?

Tháng Mười Một 9, 2021 10:54 sáng Published by

ssat.vn - GMAT là bài thi tiêu chuẩn nhằm đánh giá trình độ và khả năng tiếp thu của học viên sau đại học. Vì thế, một số bạn đang tự luyện thi GMAT sẽ không khỏi băn khoăn khi lựa chọn học GMAT nên chọn tài liệu của Kaplan hay The Princeton Review.

Tài liệu ôn thi GMAT theo từng phần thi GMAT preparation materials for each section

Tài liệu ôn thi GMAT theo từng phần thi

Tháng Mười Một 1, 2021 4:24 sáng Published by

ssat.vn - Để đạt được kết quả GMAT cao bạn cần chinh phục tất cả các phần thi, bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả bài thi đánh giá năng lực khả quan nhất để có thể đậu vào chương trình kinh doanh sau đại học bằng việc lựa chọn tài liệu ôn thi GMAT theo từng phần thi một cách phù hợp và hiệu quả.

Phân biệt điểm raw - scale - percentile trong GMAT  

Phân biệt điểm raw – scale – percentile trong GMAT

Tháng Mười 16, 2021 7:25 sáng Published by

ssat.vn - Điểm GMAT là cột mốc đầu tiên trên con đường đến với ngôi trường kinh doanh mơ ước của bạn. Tuy nhiên, trước hết, các bạn phải biết phân biệt điểm raw - scale - percentile trong GMAT trước đã.

Cách luyện đề thi GMAT Quantitative cho người không giỏi Toán

Cách luyện đề thi GMAT Quantitative cho người không giỏi Toán

Tháng Chín 24, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Bạn muốn đăng ký thi GMAT nhưng còn băn khoăn về khả năng Toán của bản thân, để giải đáp trăn trở của bạn bài viết này sẽ giúp bạn có được cách luyện đề thi GMAT Quantitative cho người không giỏi Toán để dễ dàng đạt được điểm GMAT cao trong kì thi sắp tới.

200 từ vựng khó nhất trong bài thi GMAT

200 từ vựng khó nhất trong bài thi GMAT

Tháng Tám 27, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - GMAT là chứng chỉ quốc tế học thuật dành cho sinh viên hoặc người đi làm muốn xét tuyển vào các chương trình kinh doanh sau đại học (Kinh doanh, Kế toán và Tài chính) trên toàn thế giới. Do đó, kiến thức cần tiếp thu cũng không hề dễ dàng, đặc biệt là phần từ vựng. Cùng điểm qua 200 từ vựng khó nhất trong bài thi GMAT qua bài viết dưới đây!

Cách đăng ký thi GMAT mới nhất

Cách đăng ký thi GMAT mới nhất

Tháng Tám 24, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Tham gia kỳ thi GMAT là một phần thiết yếu của quá trình đăng ký vào các chương trình kinh doanh sau Đại học và GMAT được tổ chức quanh năm ở hầu hết khắp nơi trên thế giới. Thí sinh cần nắm kỹ cách đăng ký thi GMAT mới nhất để chủ động cho những thay đổi (nếu có).

Làm sao để vượt qua nỗi lo trong kỳ thi GMAT?

Làm sao để vượt qua nỗi lo trong kỳ thi GMAT?

Tháng Tám 2, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - “Làm sao để vượt qua nỗi lo trong kỳ thi GMAT?” là câu hỏi mà mọi sinh viên GMAT đều gặp phải khi đối đầu với chứng chỉ quốc tế này. Trong bài viết này sẽ giải thích, bật mí cho các bạn các bí quyết để vượt qua nó. 

Cách quản lý thời gian làm bài thi GMAT

Cách quản lý thời gian làm bài thi GMAT

Tháng Bảy 16, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Thử thách khó nhất trong quá trình làm bài thi GMAT chính là việc có thể hoàn thành 100% bài thi trong thời gian được cho. Chúng tôi đã tập hợp những cách quản lý thời gian làm bài thi GMAT sau đây để các bạn tham khảo.