Latest Posts

nhung-kho-khan-khi-hoc-tu-vung-act

Những khó khăn khi học từ vựng ACT

Tháng Mười Hai 17, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Từ vựng ACT có khối lượng lớn mà bất kể học sinh nào đang luyện thi chứng chỉ này cũng phải đối mặt với những khó khăn khi học từ vựng ACT.

phuong-phap-tu--act-cho-nguoi-moi-bat-dau

Phương pháp tự ôn ACT cho người mới bắt đầu

Tháng Mười Hai 7, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Trước khi bắt đầu bất kỳ tiến trình luyện thi nào, bạn cũng cần phải xác định những phương pháp học thi sao cho phù hợp và hiệu quả với mục tiêu điểm số đề ra. Điều này tương tự với việc tìm ra phương pháp tự ôn ACT cho người mới bắt đầu.

chien-luoc-luyen-thi-va-lam-bai-act-diem-cao

Chiến lược luyện thi và làm bài ACT điểm cao

Tháng Mười Hai 1, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Du học Mỹ luôn là ước mơ của biết bao học sinh, nhưng việc lựa chọn cho mình chương trình học phù hợp cho việc du học lại rất đau đầu. ACT là một trong số những bài thi có thể giúp học sinh giải quyết vấn đề đó, nhưng đâu là chiến lược luyện thi và làm bài ACT điểm cao?

diem-act-supercore-la-gi

Điểm ACT superscore là gì?

Tháng Mười Một 18, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Nếu bạn đã thi ACT nhiều hơn một lần và bạn nghĩ rằng superscore sẽ có lợi cho bạn. Vậy bạn đã biết điểm ACT superscore là gì chưa?

cach-hoc-tu-vung-act-hieu-qua

Cách học từ vựng ACT hiệu quả

Tháng Mười 29, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Chứng chỉ ACT như mọi chứng chỉ giáo dục quốc tế khác đều có chương trình giảng dạy được thiết kế 100% bằng tiếng Anh. Chính vì thế, học sinh có ý định du học Mỹ nắm bắt được cách học từ vựng ACT hiệu quả sẽ giảm được áp lực lẫn độ khó của những chứng chỉ này.

cac-loi-thuong-gap-trong-qua-trinh-lam-bai-thi-act

Các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi ACT

Tháng Mười 25, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Nếu so sánh mức độ khó giữa ACT và SAT thì ACT dễ hơn SAT về mặt áp lực tư duy và các dạng bài tập. Việc này khiến học sinh trở nên chủ quan và dẫn đến các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi ACT.

thi-act-lieu-co-kho-hon-sat

Thi ACT liệu có khó hơn SAT?

Tháng Chín 27, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Thi ACT liệu có khó hơn SAT là câu hỏi mà nhiều học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa nộp hồ sơ du học Mỹ phân vân.

5 Tips đơn giản để nâng điểm SSAT

5 tips đơn giản để nâng điểm ACT

Tháng Tám 15, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Có thể sau đợt dịch Covid-19 vừa rồi, việc học của nhiều học sinh bị ảnh hưởng khá nặng nề, việc ôn thi các chứng chỉ quốc tế bị đình trệ, trong đó có ACT. Chúng tôi sẽ bật mí 5 tips đơn giản để nâng điểm ACT cho các bạn. 

Đề thi ACT test prep gồm mấy phần

Đề thi ACT test prep gồm mấy phần?

Tháng Bảy 4, 2020 1:00 chiều Published by

ssat.vn - ACT được xem như thước đo quan trọng và chuẩn xác dành cho học sinh muốn bước vào cánh cổng đại học tại Mỹ. Nhưng bạn đã biết đề thi ACT test prep gồm mấy phần chưa?