Latest Posts

Hướng dẫn tự học ACT hiệu quả tại nhà

Hướng dẫn tự học ACT hiệu quả tại nhà

Tháng Chín 27, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Đạt điểm cao trong kỳ thi ACT là điều mong muốn của hầu hết học sinh đã xác định được trường Đại học hằng mong ước. Vì vậy, ngoài theo học các khóa luyện thi ACT, học sinh cũng nên biết những hướng dẫn tự học ACT hiệu quả tại nhà để quá trình luyện thi nhanh chóng đạt kết quả khả quan.  

Làm sao để vượt qua nỗi lo trong kỳ thi ACT?

Làm sao để vượt qua nỗi lo trong kỳ thi ACT?

Tháng Chín 2, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Nỗi lo lắng trong kỳ thi là một cảm xúc mà mọi học sinh đều trải qua, kỳ thi của chứng chỉ ACT cũng không ngoại lệ. Vậy làm sao để vượt qua nỗi lo trong kỳ thi ACT?

200 từ vựng khó nhất trong bài thi ACT

200 từ vựng khó nhất trong bài thi ACT

Tháng Tám 7, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Ở hầu hết kỳ thi chứng chỉ quốc tế nào, một trong những nguyên nhân khiến thí sinh lo ngại nhất phải kể đến chính là từ vựng. Cùng ssat.vn điểm qua 200 từ vựng khó nhất trong bài thi ACT qua bài viết này nhé.

Tài liệu ôn thi ACT theo từng phần thi

Tài liệu ôn thi ACT theo từng phần thi

Tháng Bảy 27, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Nâng điểm ACT thực chất là nâng điểm các phần thi trong ACT, bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả khả quan nhất để có thể đậu vào các trường Đại học Mỹ bằng việc lựa chọn tài liệu ôn thi ACT theo từng phần thi một cách phù hợp và hiệu quả.

Học ACT nên chọn tài liệu của Kaplan hay The Princeton Review?

Học ACT nên chọn tài liệu của Kaplan hay The Princeton Review?

Tháng Bảy 3, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Tài liệu học ACT có vai trò rất quan trọng trong việc luyện thi, thí sinh nên tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn những quyển sách phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bài viết sau đây, giasuib.com sẽ giải đáp học ACT nên chọn tài liệu của Kaplan hay The Princeton Review?

Kinh nghiệm chọn tài liệu ACT phù hợp

Kinh nghiệm chọn tài liệu ACT phù hợp

Tháng Sáu 22, 2021 9:00 sáng Published by

SSAT - Có phải bạn tìm kiếm tài liệu ACT nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chọn tài liệu ACT phù hợp với trình độ của từng người. 

Đạt điểm cao trong ACT có khó không

Đạt điểm cao trong ACT có khó không?

Tháng Sáu 9, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn – ACT (American College Testing) là chứng chỉ đánh giá kiến thức học sinh đã được học ở bậc trung học. Số điểm 36 là điểm tối đa bạn sẽ đạt được trong kỳ thi ACT. Vậy đạt điểm cao trong ACT có khó không?

Bí quyết cải thiện điểm ACT trong thời gian ngắn

Bí quyết cải thiện điểm ACT trong thời gian ngắn

Tháng Năm 23, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Điểm ACT được dùng làm chỉ tiêu để các trường đại học đánh giá và xem xét đầu vào của sinh viên. Cùng tìm hiểu bí quyết cải thiện điểm ACT trong thời gian ngắn để việc đạt điểm cao ACT không còn là trở ngại.

Phân biệt điểm raw - scale - percentile trong ACT

Phân biệt điểm raw – scale – percentile trong ACT

Tháng Năm 21, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Các chứng chỉ quốc tế như SAT hay ACT thường khiến học sinh lúng túng trong cách tính điểm thi vì chúng sẽ khác biệt so với cách tính điểm tại trường. Một trong những điều về cách tính điểm khiến nhiều học sinh dễ nhầm lẫn nhất chính là phân biệt điểm raw - scale - percentile trong ACT.

Sách luyện thi ACT cho người mới bắt đầu

Sách luyện thi ACT cho người mới bắt đầu

Tháng Năm 5, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Kết quả thi có tốt hay không một phần phụ thuộc vào nguồn tài liệu ôn luyện. Chúng ta cùng tìm hiểu những sách luyện thi ACT cho người mới bắt đầu dưới đây.