Latest Posts

Cách học từ vựng ACT hiệu quả

Tháng Mười 29, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Chứng chỉ ACT như mọi chứng chỉ giáo dục quốc tế khác đều có chương trình giảng dạy được thiết kế 100% bằng tiếng Anh. Chính vì thế, học sinh có ý định du học Mỹ nắm bắt được cách học từ vựng ACT hiệu quả sẽ giảm được áp lực lẫn độ khó của những chứng chỉ này.

cac-loi-thuong-gap-trong-qua-trinh-lam-bai-thi-act

Các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi ACT

Tháng Mười 25, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Nếu so sánh mức độ khó giữa ACT và SAT thì ACT dễ hơn SAT về mặt áp lực tư duy và các dạng bài tập. Việc này khiến học sinh trở nên chủ quan và dẫn đến các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi ACT.

thi-act-lieu-co-kho-hon-sat

Thi ACT liệu có khó hơn SAT?

Tháng Chín 27, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Thi ACT liệu có khó hơn SAT là câu hỏi mà nhiều học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa nộp hồ sơ du học Mỹ phân vân.

5 Tips đơn giản để nâng điểm SSAT

5 tips đơn giản để nâng điểm ACT

Tháng Tám 15, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn – Có thể sau đợt dịch Covid-19 vừa rồi, việc học của nhiều học sinh bị ảnh hưởng khá nặng nề, việc ôn thi các chứng chỉ quốc tế bị đình trệ, trong đó có ACT. Chúng tôi sẽ bật mí 5 tips đơn giản để nâng điểm ACT cho các bạn. 

Đề thi ACT test prep gồm mấy phần

Đề thi ACT test prep gồm mấy phần?

Tháng Bảy 4, 2020 1:00 chiều Published by

ssat.vn - ACT được xem như thước đo quan trọng và chuẩn xác dành cho học sinh muốn bước vào cánh cổng đại học tại Mỹ. Nhưng bạn đã biết đề thi ACT test prep gồm mấy phần chưa?

Ôn ACT trong bao lâu là đủ

Ôn ACT trong bao lâu là đủ?

Tháng Sáu 20, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Với các bạn đang có dự định du học Mỹ trong tương lai gần, hẳn bạn đã tìm hiểu và nghe qua về kỳ thi ACT, nhưng bạn có biết ôn ACT trong bao lâu là đủ chưa?

Chứng chỉ ACT có phổ biến khi du học Mỹ

Chứng chỉ ACT có phổ biến khi du học Mỹ ?

Tháng Sáu 6, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Bạn đang quan tâm đến việc du học bậc đại học tại Mỹ? Ngoài chứng chỉ SAT ra thì ACT cũng được nhiều học sinh lựa chọn. Vậy chứng chỉ ACT có phổ biến khi du học Mỹ hay không?

cach-tinh-diem-act

Cách tính điểm ACT

Tháng Năm 28, 2020 4:00 chiều Published by

ssat.vn - ACT là bài thi chuẩn hóa hàng đầu cho mục đích xét tuyển đầu vào đại học, cao đẳng tại Mỹ cũng như hàng trăm trường đại học khác trên thế giới. Một trong những câu hỏi quen thuộc mà các bạn học sinh và phụ huynh đặt ra là cách tính điểm ACT như thế nào?

luyen-thi-act

Luyện thi ACT

Tháng Năm 28, 2020 12:00 chiều Published by

ssat.vn - Song song với SAT, luyện thi ACT đang ngày càng được nhiều học sinh lựa chọn để bổ sung cho hồ sơ du học Mỹ và Canada của mình.