Latest Posts

Điểm số ACT bao nhiêu là đủ cao

Điểm số ACT bao nhiêu là đủ cao?

Tháng Tư 3, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - ACT (American College Testing) dường như không còn xa lạ với những bạn đang có ý định du học hoặc hiện đang định cư tại Mỹ nhằm mục đích được xét tuyển đầu vào các trường đại học Mỹ. Vậy điểm số ACT bao nhiêu là đủ cao?

top-5-tai-lieu-luyen-thi-act-pho-bien

Top 5 tài liệu luyện thi ACT phổ biến

Tháng Ba 26, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - ACT là chứng chỉ quốc tế dành cho học sinh có dự định du học tại Mỹ. ACT không chỉ đơn thuần là bài kiểm tra kiến thức mà còn là dùng để đánh giá khả năng phân tích ở học sinh. Để đạt được kết quả tốt thì sau đây là một số gợi ý về top 5 tài liệu luyện thi ACT phổ biến.

mot-so-tai-lieu-on-act-hieu-qua

Một số tài liệu ôn ACT hiệu quả

Tháng Ba 15, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Bạn là học sinh trung học chuẩn bị tham dự kỳ thi ACT để xét tuyển đại học, vậy làm thế nào để đạt 36 điểm? Dưới đây là một số tài liệu ôn ACT hiệu quả.

le-phi-thi-act

Lệ phí thi ACT

Tháng Hai 24, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Lệ phí thi ACT là một trong những thông tin quan trọng mà bất kỳ học sinh nào lựa chọn ACT đều phải biết. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi ACT sắp tới. 

top-5-website-luyen-thi-act-huu-ich

Top 5 website luyện thi ACT hữu ích

Tháng Hai 3, 2021 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Khi luyện thi ACT, ngoài việc thu thập các kiến thức từ sách vở, thầy cô, bạn bè thì kiến thức và bài tập từ các website uy tín cũng quan trọng không kém. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ top 5 website luyện thi ACT hữu ích giúp bạn dễ chinh phục điểm 36 hơn.

nhung-kho-khan-khi-hoc-tu-vung-act

Những khó khăn khi học từ vựng ACT

Tháng Mười Hai 17, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Từ vựng ACT có khối lượng lớn mà bất kể học sinh nào đang luyện thi chứng chỉ này cũng phải đối mặt với những khó khăn khi học từ vựng ACT.

phuong-phap-tu--act-cho-nguoi-moi-bat-dau

Phương pháp tự ôn ACT cho người mới bắt đầu

Tháng Mười Hai 7, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Trước khi bắt đầu bất kỳ tiến trình luyện thi nào, bạn cũng cần phải xác định những phương pháp học thi sao cho phù hợp và hiệu quả với mục tiêu điểm số đề ra. Điều này tương tự với việc tìm ra phương pháp tự ôn ACT cho người mới bắt đầu.

chien-luoc-luyen-thi-va-lam-bai-act-diem-cao

Chiến lược luyện thi và làm bài ACT điểm cao

Tháng Mười Hai 1, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Du học Mỹ luôn là ước mơ của biết bao học sinh, nhưng việc lựa chọn cho mình chương trình học phù hợp cho việc du học lại rất đau đầu. ACT là một trong số những bài thi có thể giúp học sinh giải quyết vấn đề đó, nhưng đâu là chiến lược luyện thi và làm bài ACT điểm cao?

diem-act-supercore-la-gi

Điểm ACT superscore là gì?

Tháng Mười Một 18, 2020 9:00 sáng Published by

ssat.vn - Nếu bạn đã thi ACT nhiều hơn một lần và bạn nghĩ rằng superscore sẽ có lợi cho bạn. Vậy bạn đã biết điểm ACT superscore là gì chưa?